1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nhà xưởng kết cấu thép có những ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi havanphap, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. havanphap
  Offline

  havanphap

  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu xây dựng của các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong các lĩnh vực: từ công nghiệp, thương mại, nông nghiệp, dân dụng. Các kỹ sư, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm là những người đi đầu trong lĩnh vực xây dựng đã suy nghĩ và phát triển thiết kế nhà xưởng kết cấu thép, ưu điểm của các công trình này có rất nhiều nhưng trong đó có 3 điểm chính mà chúng tôi nghĩ mọi người có thể nhìn thấy rõ được đó chính là chất lượng công trình được đảm bảo, tốc độ thi công rất nhanh chóng, tiết kiệm chiphis cho chủ đầu tư. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn rối trí trong việc tìm những giải pháp xây dựng hiệu quả cho công trình của mình nhưng với các nhà xưởng kết cấu thép thì mọi người đã có thể yên tâm nhiều. Trong năm 2016 này chúng tôi ước tính có hơn 80% các công trình được xây dựng và thiết kế nhà xưởng nhà xưởng kết cấu thép.

  [​IMG]  Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc và đầu tư nhà đẹp chúng tôi với chủ trương chinh: “Công nghiệp hóa xây dựng công trình công nghiệp và dân dụng” chữ tâm và tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu với mục tiêu đưa giải pháp thiết kế nhà xưởng kết cấu thép đến với mọi công trình với những nhà đầu tư. Chúng tôi sẽ xây dựng không chỉ tại Hồ Chí minh mà còn nhiều nơi trên toàn quốc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn những điều sau: Tiến độ, chất lượng, thẩm mỹ, giá cả …  Công ty CP tư vấn thiết kế kiến trúc và đầu tư nhà đẹp sẽ đưa ra những ưu điểm tại chúng tôi về thi công và thiết kế nhà xưởng kết cấu thép:  - Lắp đặt, xây dựng nhanh, tháo gỡ cũng rất nhanh, quan trọng hơn hết là kết cấu kiên cố, độ bền vững cao.

  - Cách âm và cách nhiệt tốt tạo môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, công nhân.

  - Quá trình xây dựng nhà xưởng sạch sẽ, đảm bảo không ảnh hưởng về môi trường đến các công trình lân cận, có thể vừa thi công mà vẫn kinh doanh được.
  - Giảm chi phí đầu tư công trình, tăng tốc độ, ước tính phần thô có thẻ giảm được từ 20 - 30 % giá thành.

  - Kết cấu thép tọa sự vững chắc, tối ưu hóa không gian.

  - Hệ thống kết cấu bằng thép nhẹ, an toàn và đạt thiết kế chuẩn của kết cấu xây dựng.

  - Nhà xưởng kết cấu thép không chỉ có thể tháo dỡ mà còn có thể tái sử dụng lại được

  - Độ bền vững của công trình thời gian sử dụng lên đến 50 - 60 năm.

  - Thời gian lắp dựng rất tốc đố, phần thô công trình có thể rút ngắn từ đến 5 tháng.

  - Giảm chi phí vệ sinh và bảo trì.

  [​IMG]

  Xem thêm: Thiết kế nhà xưởng may

  Công ty cp tư vấn thiết kế xây dựng và đầu tư nhà đẹp

  Địa chỉ: 4/69A Đường Đông Hưng Thuận 42 - P. Tân Hưng Thuận - Q.12 - TP.HCM.

  Hotline: 08 388 66 882 | 0942 555 169
   
>

Chia sẻ trang này