1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhà thờ cổ Sapa đá với nét kiến trúc độc đáo

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi hanhthocute, 2 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hanhthocute
  Offline

  hanhthocute

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Nhà thờ cổ Sapa đá với nét kiến trúc độc đáo

  Nhà thờ cổ Sapa nằm ở thị trấn Sapa được người Pháp xây dựng từ đầu những thế kỷ 20 với tên gọi khác là Đức Mẹ Mân Côi.

  Đây là kiến trúc cổ nguyên vẹn nhất của người Pháp còn sót lại tại Sapa, Lào Cai. Nhà thờ được tôn tạo và bảo tồn, trở thành một địa điểm không thể thiếu khi tham gia du lịch sapa 2015, tour riêng sapa.

  Khu nhà thờ gồm 5 gian, với tổng diện tích của nhà thờ hơn 6.000m2, nhà thờ được bố trí thành các khu: khu nhà thờ, dãy nhà xứ, nhà ở thầy tu, nhà chăn nuôi, nhà thiên thần; phần trước sân, hàng rào, khu Vườn Thánh.
  [​IMG]
  Nhà thờ cổ Sapa
  Kiến trúc của nhà thờ được xây dựng theo kiến trúc Gotic La Mã với tháp chuông và vòm cuốn có hình chóp, kết hợp với đá đẽo cho toàn bộ nhà thờ tạo cho công trình nét thanh thoát, công phu. Phần tường của cánh thánh giá bên phải được tạo nhám như nhũ đá chảy xuống tạo nét tự nhiên. Mái nhà lợp ngón, trần nhà bằng vôi rơm, đặc biệt, phần gác chuông trần là hỗn hợp của vôi, rơm, sắt chưa được sửa chữa lần nào.

  Nguồn: http://dulichsapavn.com/nha-tho-co-sapa-da-voi-net-kien-truc-doc-dao-chi-tiet-tin-tuc-7091-353.html
   
 2. hanhthocute
  Offline

  hanhthocute

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Chúng tôi chuyên tổ chức [/b]Du lịch Sapa 4 ngày 5 đêm...Cung cấp các chương trình tour du lịch Sapa giá ưu đãi tốt nhất.Chúng tôi đã có 5 năm tổ chức tour sapa, website chúng tôi Top 1 Google, khẳng định thương hiệu uy tín
   
>

Chia sẻ trang này