1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhà thép tiền chế! Xu hướng thời đại!

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hehechoi, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hehechoi
  Offline

  hehechoi

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp  Ưu điểm nổi trội của nhà thép tiền chế Công ty Yến Phi


  Cung cấp báo giá nhanh nhất
  Ngay khi nhận được đề nghị của khách hàng, chúng tôi sẽ ngay lập kế hoạch xem và gửi báo giá nhanh nhất tới khách hàng.

  Lợi thế: Khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng  Giá cả cạnh tranh
  Chúng tôi là đơn vị có giá thành thấp nhất trong ngành công nghiệp xây dựng nhà thép tiền chế HCM. Năng lực sinh sản của chúng tôi được nâng cao nhờ ứng dụng khoa học tiên tiến vào việc thiết kế và các qui trình sinh sản, giúp cho chúng tôi có thể đưa ra giá cả cạnh tranh nhất.

  Lợi thế: hoài đầu thấp.
  [​IMG]

  Bản vẽ kỹ thuật chi tiết
  Để bảo đảm việc đặt hàng được thực hiện chính xác theo đề nghị của khách hàng, chúng tôi cung cấp bản vẽ nhà thép tiền chế đề xuất kèm theo báo giá để khách hàng có thể rà soát lại khả năng đáp ứng của chúng tôi đối với các đề nghị của dự án xây nhà tiền chế chất lượng cao cấp.

  Lợi thế: Khách hàng nhận được những thông tin mang tính chuyên nghiệp, rõ ràng và súc tích.


  [/b]
  [​IMG]
  Thi công nhanh nhất
  Các ngôi nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp với kết cấu đơn giản (bất kể kích tấc nào) đều có thể được thiết kế, vẽ chi tiết, sản xuất và xuất xưởng trong vòng 6 tuần. Hơn 95% Nhà thép tiền chế Yến Phi được xuất xưởng trong vòng 8 tuần. Chúng tôi hiệp tác chém đẹp với khách hàng để đảm bảo thời gian thi công.

  Lợi thế: tần tiện thời gian


  Dịch vụ hậu mãi
  vơ các đơn đặt hàng của khách hàng đều được chúng tôi cam kết về chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi còn đáp ứng mọi đề nghị của khách hàng để đảm bảo giao hàng và lắp dựng công trình đúng tiến độ.

  Lợi thế: Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ  Chất lượng bảo đảm
  Yến Phi sản xuất thảy các cấu kiện của nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp ngay tại nhà máy, theo hệ thống chất lượng ISO: 9001: 2008. Công ty Yến Phi có phòng rà soát chất lượng nội bộ luôn bảo đảm tuốt các. Nhà thép tiền chế Yến Phi được sản xuất ăn nhập với các tiêu chuẩn và qui phạm quốc tế.

  Lợi thế: Sản phẩm Nhà thép tiền chế an toàn và tin tưởng.#, với chất lượng hoàn hảo nhất.
  Nguyên vật liệu chất lượng cao
  Chúng tôi là nhà tiên phong trong việc dùng các vật liệu cao cấp cho các cấu kiện công trình. Các đặc tính sản phẩm độc đáo của chúng tôi bao gồm lớp mạ Zincalume trơn hoặc có sơn dùng cho tấm tường và mái, nhà hàng tiệc cưới quận Tân Phúcác bulông kết nối được mạ nhúng nóng, bulông neo được mạ điện, các vít tự khoan bằng thép cacbon, và vật liệu được mạ trước cho các bộ phận thứ yếu.

  Lợi thế: phí tổn bảo dưỡng và quay vòng nhà thép tiền chế thấp.
  Kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhà thép tiền chế
  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Yến Phi đã thiết kế, chế tác và cung cấp hàng trăm nhà thép tiền chế trên toàn quốc. Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các dự án đòi hỏi lịch giao hàng rất khắt khe. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế đã giúp chúng tôi cung cấp các giải pháp nhà thép tiền chế chất lượng cao cấp kinh tế với chất lượng cao.

  Lợi thế: Nhà cung cấp giải pháp có uy tín và đáng tin cậy
  [​IMG] Các nhà thầu xây dựng được chỉ định
  Yến Phi duy trì một mạng lưới lớn các nhà thầu xây dựng để cộng tác chém đẹp với các văn phòng khu vực, cung ứng dịch vụ đồng bộ “chìa khóa trao tay” hay dịch vụ “lắp dựng”. Các nhà thầu này đều được đào tạo và định hướng tới các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Yến Phi. Sự có mặt của họ giúp cung cấp cho khách hàng dịch vụ đồng bộ “trọn gói” theo như đề nghị

  Lợi thế: Dịch vụ đồng bộ(thiết kế, cung cấp, lắp dựng)với độ tin tuyệt đối.


  Văn hóa doanh nghiệp và các giá trị chủ chốt
  Với văn hóa đề cao chất lượng và sự tin, cùng với các giá trị then chốt là định hướng chất lượng và đổi mới, Yến Phi không chỉ duy trì sự hiệp tác hiện tại với các khách hàng mà còn mong muốn khách hàng trở nên đối tác lâu dài. Chúng tôi đảm bảo các viên chức của chúng tôi luôn nhận thức rằng lợi. kinh doanh của khách hàng là quan trọng đối với chúng tôi, cũng như đối với khách hàng. đích của chúng tôi là giành được sự tín nhiệm, niềm tin và sự tiếp chuyện hợp tác trong tương lai của khách hàng.

  Lợi thế: Chúng tôi là đối tác lâu dài của khách hàng
   
>

Chia sẻ trang này