1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động chất lượng cao - PNAsafety

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi kakadh, 15 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Nhà sản xuất giày bảo hộ lao động chất lượng cao - PNAsafety

  PNAsafety – Nhà sản xuất ủng / giày bảo hộ lao động Sami, chất lượng ISO EN 2034 và giá cả hợp lý.

  Được ví đến là trái tim thứ hai của con người, bàn chân có tác dụng trực tiếp nâng đỡ cơ thể, là gốc của cơ thể và tham gia trực tiếp vào quá trình vận hành khí huyết.Chính vì thế, việc bảo vệ đôi bàn chân trong bất cứ môi trường làm việc nào trở nên vô cùng quan trọng.

  Khi nền kinh tế còn lạc hậu, người công nhân không được trang bị những thiết bị bảo hộ dành cho đôi chân.Họ thường chỉ sử dụng những đôi dép lê mỏng manh đôi, thô sơ để làm việc.Những tai nạn nghề nghiệp liên tiếp xảy ra: các vật thể cứng và nặng rơi xuống chân, gãy chân, giẫm lên đinh, ngã cho trơn trượt, va đập chân… Chính vì yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiến tới sức khỏe của người lao động và sản lượng sản xuất của phân xưởng. Các chấn thương này đều có thể giảm được xuống mức thấp nhất bằng cách sử dụng những thiết bị bảo vệ cho chân.Nhận thức được điều này, bên cạnh yêu cầu đảm bảo an toàn của nhân công, các chủ doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến việc bảo vệ nguồn nhân lực của chính mình bằng việc cung cấp cho họ những giày bảo hộ lao động.

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường, các sản phẩm về bảo hộ cho đôi chân bắt đầu ra đời

  Ban đầu là những đôi giày vải, tiếp đến là giày da với các tính năng: chống đinh, chống trơn, trượt…Phát triển song hành cùng nền kinh tế, mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng của các loại giày bảo hộ ngày càng đa dạng và phong phú.
  Giày bảo hộ lao động đã trở nên thiết yếu với bất kì người lao động nào, trong bất kì hoàn cảnh và môi trường làm việc nào.

  [​IMG]

  Hãy lựa chọn sản phẩm ủng, giày bảo hộ lao động của Cty Phúc Nam Anh, bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả phải chăng của giày bảo hộ Sami mang lại

  Khi có nhu cầu về bảo hộ lao động, Quý khách vui lòng liên hệ
  Công ty TNHH Phúc Nam Anh
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 - 05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này