1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhà hát La Mã Plovdiv ở Bulgaria

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 7 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Bulgaria của hãng hàng không Aeroflot để được khám phá Nhà hát La Mã Plovdiv của Bulgaria – một điểm hút khách du lịch của Bulgaria.

  Nhà hát La Mã Plovdiv
  Những nhà hát cổ xưa của Philippopolis là một tòa nhà lịch sử ở trung tâm thành phố Plovdiv (Philippopolis cổ), Bulgaria. Mặc dù kiến trúc này thường được gọi là một giảng đường, nó thực sự là một truyền thống nhà hát La Mã.

  Nó đứng giữa sườn phía Tây Nam của Dzhambaz Tepe và đồi Tepe Taxim trong thành phố cổ, và là một điểm thu hút du lịch lớn của Plovdiv. Theo ghi nhận "nhà xây dựng, phát hiện trên phù điêu - khuôn cửa của proskenion đông, việc xây dựng nhà hát ngày trở lại vào thời của Hoàng đế Trajan ( trị vì 98 -117 AD).
  [​IMG]

  Trong những tháng mùa hè, những nhà hát sân khấu và những tổ lượt chương trình âm nhạc.
  Lễ trao giải thưởng của Olympic tin học quốc tế 21 được tổ chức tại nhà hát.

  Những chiếc ghế khán giả đang hướng về phía Nam, hướng tới thành phố cổ ở vùng đồng bằng và những dãy núi Rhodope . Một cách tóm tắt, những nhà hát là một nửa vòng tròn với đường kính ngoài 82 mét.

  Khu vực khán giả mở '( Cavea ) bao gồm 28 dòng tâm của ghế bằng đá cẩm thạch, được chia thành hai tầng bằng một lối đi (diazoma). Phần trên của những tầng bị gián đoạn bởi những cầu thang bố trí hình tròn hẹp, mà chia thành những ngành Cavea hình nêm (kerkides). Những chiếc ghế khán giả bao quanh sân khấu - dàn nhạc - trong đó có hình dạng của một móng ngựa và là 26,64 mét, đường kính.

  Việc xây dựng sân khấu - những Skene - nằm ở phía nam của dàn nhạc. Nó có ba tầng. Những khu vực sân khấu ( proskenion ) là cao 3,16 mét và mặt tiền của nó, mà là phải đối mặt với những dàn nhạc, được trang trí với một cột trụ bằng đá cẩm thạch Ionic với những bức tường hình tam giác.

  Mặt tiền của Skene mà nhìn ra khu vực 'khán giả bao gồm hai hai tầng porticos , lần đầu tiên trong thứ tự Roman Ionic và lần thứ hai trong thứ tự Roman-Corinthian . Mặt tiền được cắt qua bởi ba cửa đối xứng nằm.
  [​IMG]

  Những lối vào cho dàn nhạc (parodoi) mà ban đầu đã được phát hiện và, sau đó, vòm kết nối Cavea với việc xây dựng sân khấu. Một đoạn vòm ngầm bắt đầu từ trung tâm của dàn nhạc, đi dưới tòa nhà sân khấu và dẫn dắt ra khỏi nhà hát. Một đoạn văn hình vòm, đi qua dưới những ngân hàng trung ương của ghế của tầng trên cùng, kết nối với những khu vực Cavea Three Hills. Trong đoạn văn hộp của những vị chức sắc đã nằm.

  Tương tự như tất cả những rạp trên lãnh thổ của đế chế La Mã , trong nhà hát của Philippopolis ghế khán giả danh dự được ghi. Có những chữ khắc không chỉ đối với những đại diện của Hội đồng thành phố mà còn cho những quan tòa, bạn bè của Hoàng đế, vv Một số chữ khắc danh dự cho thấy những tòa nhà được sử dụng như là chỗ của những Thracian hội tỉnh.

  Có lẽ, đấu sĩ cho đấu với những con vật đã được tổ chức tại nhà hát, như còn lại của thiết bị an toàn ở phía trước của hàng đầu tiên đã được phát hiện. Những bổ sung được thiết lập bởi vì chuyến thăm của Hoàng đế Caracalla để Philippopolis trong 214 AD.

  Sự phục hồi của những nhà hát La Mã ở Plovdiv được coi là một trong những thành tựu tốt nhất của Trường Bảo tồn Bungari. Sự can thiệp được giới hạn trên cơ sở kiểm tra nghiêm ngặt và loại trừ những giả định.

  Việc tái tạo đã được thực hiện theo phương pháp của аnastylosis và những loại vật liệu mới có thể thấy rõ đúng. Hôm nay nhà hát của Three Hills là một trong những biểu tượng của thành phố và sân khấu cổ điển cho bộ phim, khiêu vũ và âm nhạc.

  Những nhà hát là một trong nhiều công trình xây dựng từ thời đế chế La Mã, bảo quản ở Bulgaria. Có một số tấm bia và những bản khắc trên tường trong tiếng Hy Lạp tiếng trong rạp hát.

  Được xây dựng với khoảng 7.000 chỗ ngồi, từng phần của ghế ngồi có tên của những khu phố khắc trên băng ghế để công dân biết rằng họ đang ở đâu để ngồi.
  Những nhà hát đã bị hư hại trong những thế kỷ thứ 5 của Attila the Hun.
  Những nhà hát được chỉ tìm thấy trong những năm đầu thập niên 1970 do sạt lở. Điều này gây ra một lần khai quật khảo cổ học lớn, bao gồm việc loại bỏ những khoảng 4,5 m của trái đất bao gồm những gì được trái ẩn do sạt lở đất.

  Để có được chuyến thăm quan nhà hát La Mã Plovdiv thì hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Aeroflot của Vietnam Booking để có những tấm vé giá rẻ nhất.

  Bên cạnh đó vé của air asia airline cũng được Vietnam Booking mở bán hàng ngày. Nếu bạn muốn tìm vé của hãng hàng không eva air hay hãng vé giá rẻ TigerAirways thì đây cũng là địa chỉ tốt để book vé.
   
>

Chia sẻ trang này