1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhà cung cấp máy trợ thở cpap uy tín nhất

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi sangdv293, 7 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sangdv293
  Offline

  sangdv293

  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Nhà cung cấp máy trợ thở cpap uy tín nhất


  Hệ thống CPAP chỉ có thể trợ giúp trẻ thở một phần và trẻ vẫn phải có khả năng tự thở thì mới áp dụng được thở CPAP. Nếu suy hô hấp quá nặng có ngừng thở thì lúc đó hệ thống CPAP sẽ không có tác dụng và trẻ sẽ cần phải thở máy.


  Những trường hợp tổn thương phổi rất nặng thì trẻ cũng cần phải thở máy và máy thở sẽ giúp trẻ thở hoàn toàn.


  Khi nào thì trẻ có thể cai máy trợ thở CPAP?


  Các bác sĩ sẽ theo dõi trẻ nếu như thấy trẻ hồng đỡ khó thở và không gắng sức thì sẽ giảm dần mức áp lực dương và giảm dần nồng độ oxy khí thở vào nếu như tình trạng của trẻ tiếp tục tốt lên thì sẽ bỏ CPAP.

  Nếu như trẻ vẫn suy hô hấp nặng lên mặc dù đã được thở CPAP thì trẻ sẽ cần tiếp tục được theo dõi sát và nếu cần thiết bác sĩ sẽ phải cho trẻ thở máy.  Thường dùng để thở CPAP cho các trẻ đẻ non có suy hô hấp, nên so sánh với CPAP qua gọng mũi (nasal prongs) thì trẻ mất ít công hô hấp hơn. Mask được che kín lên cả mũi và miệng không được hở để giữ áp lực. Ưu điểm Dễ đặt, thao tác nhanh và đảm bảo áp lực Nhược điểm Có thể có phình dạ dày Có thể gây chấn thương da mặt, loét gốc mũi Viêm kết mạc do hở Tăng khoảng chết và có thể gây ứ CO2 Xuất huyết nội sọ Khó chăm sóc khi cho ăn và hút dịch 5.4. Mask mũi So với mask miệng có 1 số ưu điểm hơn là giảm được khoảng chết do kích thước nhỏ hơn, dễ dàng thực hiện các thao tác chăm sóc qua miệng. Tuy nhiên vẫn cần phải cố định sao cho không hở để đảm bảo áp lực. Mask mũi là thiết bị thường được sử dụng trong thời gian gần đây và được nối với hệ thống CPAP dòng thay đổi 5.5. Ống nội khí quản Ưu điểm Dễ sử dụng Giảm tối thiểu hoặc không gây cản trở hệ thống đường thở Có khả năng đạt được áp lực cao với dòng chảy thấp Dễ dàng chuyển sang thông khí nhân tạo Dễ cố định ống Nhược điểm Là thủ thuật xâm nhập nên có thể có các biến chứng hoặc tai biến của đặt ống nội khí quản. Nếu trẻ phải thở trong thời gian dài sẽ gặp khó khăn do sức kháng của ống NKQ Tăng khoảng chết do độ dài của ống


  Địa chỉ nào mua các sản phẩm, thiết bị hô hấp chất lượng ?


  Siêu Thị Y Tế Hùng Hy đang cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp với nhiều dòng sản phẩm và đảm bảo về chất lượng đặc biệt là may tho oxy và máy trợ thở. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý của bản thân và người thân trong gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, gọi ngay tới trung tâm hỗ trợ khách hàng: (08) 3979 7023 hoặc liên hệ các thông tin sau:


  Nhà phân phối sản phẩm máy trợ thở - máy tạo oxy

  Siêu thị y tế Hùng Hy

  Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

  Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
   
>

Chia sẻ trang này