1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nhà cung cấp bình cứu hỏa mini đảm bảo tại Hà nội

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ch37tb, 29 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. ch37tb
  Offline

  ch37tb

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều loại bình chữa cháy sử dụng trong mọi trường hợp. Và. Bình cứu hoả mini là loại bình dành cho phương tiện giao thông.


  [​IMG]

  Do sản phẩmlà loại bình có kích thước khá nhỏ gọn, chỉ cao khoảng 20 cm, có dung tích nhỏ gọn như các loại bình xịt côn trùng nên khá tiện lợi khi dùng cho ô tô. Bình cứu hoả minimà Thiên Bằng chúng tôi cung cấp là loại bình dạng bọt, có khối lượng toàn bình khoảng 0,5 – 1 kg nên lượng bột khí chữa cháy khoảng 400ml.

  Vì khối lượng toàn bình chỉ khoảng 0,5 – 1 kg nên khi gặp sự cố cháy xảy ra thời gian sử dụng hết dung tích chữa cháy trong bình là 8 giây. Do đó khi cháy xảy ra nếu không phun đúng điểm cháy thì sẽ không có hiệu quả.

  [​IMG]

  Hiện nay có rất nhiều nơi bán thiết bị phòng cháy chữa cháy, tuy nhiên nếu bạn là người mua sắm thông minh hãy đến những nơi cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng hiệu quả.

  Xem thêm: Lưu ý về bình cứu hỏa mini.

  Hướng dẫn sử dụng bình cứu hỏa mini.

  Công tybảo hộ lao độngThiên Bằng chúng tôilà nơi cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy như Bình cứu hoả mini cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ và tem chống hàng giả hay tem kiểm định chất lượng của các cơ qua chức năng.

  Chi tiết bài viết: http://baoholaodongthienbang.com/binh-cuu-hoa-mini-trung-quoc/
   
>

Chia sẻ trang này