1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nguyên tắc vàng trong thiết kế nội thất quán cafe sân vườn đẹp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi tkquancafe, 17 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tkquancafe
  Offline

  tkquancafe

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Nguyên tắc vàng trong thiết kế quán cafe sân vườn đẹp

  hiện tại, có rất nhiều người muốn chọn lọc hình thức đầu tư quán cafe. Để đầu tư hiệu quả, trước hết cần phải có vị trí thuận tiện. Bên cạnh đó, các yếu tố khác cũng rất quan trọng, như chất lượng dịch vụ, thái độ, phong cách phục vụ của viên chức… Thiết kế nội thất quán cafe đẹp cần tuân theo những nguyên tắc về thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong cách thiết kế. Morehome sẽ giúp bạn có được thiết kế quán cafe đẹp với mức phí hợp lý nhất.
  [​IMG]


  Thiết kế nội thất quán cafe chính là một trong những bước quyết định thành công khi kinh doanh cafe. Không gian đẹp không những bộc lộ cái “hồn” của quán mà đó sẽ là nơi để lại ấn tượng đầu tiên trong lòng thực khách khi đặt chân đến quán lần đầu và mong muốn quay trở lại. Thậm chí nó còn góp phần tạo nên thương hiệu của quán cafe sau này.

  Một quán cafe có thiết kế quán cafe sân vườn đẹp sẽ lôi cuốn khách hàng

  Dù bạn muốn thiết kế quán cafe theo phong cách nào đi nữa cũng cần tuân theo những nguyên tắc sau:

  [​IMG]
  • Thiết kế nội thất phải đồng bộ, hài hòa: Trong ý tưởng thiết kế nội thất quán cafe đẹp, bạn phải tính toán hài hòa từ trang hoàng trần nhà, các vật dụng trang trí bên trong nội thất… tất tật những nguyên tố này phải thích hợp với nhau, trình bày thống nhất phong cách quán cafe mà chủ quán đã lên ý tưởng từ trước.
  • Linh hoạt: Thiết kế nội thất quán cafe không nên quá chắc chắn, vì điều đó sẽ rất khó thay đổi nếu như sau này bạn có ý tưởng mới để thay đổi phong cách của quán.
  • Thích hợp: Phù hợp với đối tượng khách hàng, thuần phong mỹ tục, văn hóa của dân tộc cũng là một trong những nguyên tắc quan trọng quyết định được sự thành công của việc trang trí nội thất quán cafe. Mỗi kiểu thiết kế quán cafe lại có những cách trang hoàng khác nhau để hợp đa dạng các đối tượng từ sinh viên hay viên chức công sở.

  Trên đây là một số điểm cần lưu ý trong việc thiết kế quán cafe mà chúng tôi đưa ra để khách hàng có thể tham khảo. Một tí lưu tâm nhưng mang lại sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn, giúp bạn có được những khách hàng trung thành, xây dựng thương hiệu chỉ với một khoản phí thiết kế quán cafe hợp lý, thì quán cafe của bạn sẽ có được thiết kế nội thất hiện đại, độc đáo và sang trọng nhất.

  [​IMG]

  Khi bạn chọn Không Gian Việt để thiết kế quán cafe sân vườn đẹp, bạn sẽ được gì?

  _KGV giúp bạn hoàn thiện ý
   
>

Chia sẻ trang này