1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nguyên Tắc Bố Trí Sân Vườn Trong Thiết Kế Quán Café Sân Vườn Đẹp

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi tkquancafe, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tkquancafe
  Offline

  tkquancafe

  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Nguyên tắc bố trí sân vườn trong thiết kế quán café sân vườn đẹp

  Nguyên tắc bố trí sân vườn trong thiết kế quán café sân vườn đẹp là hết thảy các nguyên tố trong sân vườn tương quan hài hòa về màu sắc, vị trí thông qua sự cân bằng về tỷ lệ, quy mô, màu sắc, kết cấu tổng thể.
  [​IMG]
  Sân vườn luôn được coi là tác phẩm đầy tính cá nhân của nghệ thuật. Nhưng bất kỳ loại hình nghệ thuật nào cũng có cách nhìn khác nhau đối với mỗi người có một quan điểm khác nhau về cái đẹp. Không Gian Việt nghĩ rằng sự hiểu biết các nguyên tắc thiết kế cơ bản là quan trọng vì hai lý do. Đầu tiên, nếu bạn biết các quy luật bạn có thể phá vỡ chúng một cách thông minh. Thứ hai, nó giúp bạn thỏa sức thiết kế và giữ cho sânvườn của bạn luôn đẹp. Hẳn nhiên, chung cuộc thì điều độc nhất mà thực sự quan trọng là bạn yêu khu vườn của bạn  Nguyên tắc bố trí sân vườn thường có hai phong cách căn bản là chính thức hoặc không chính thức.

  Sân vườn chính thức có xu hướng sử dụng các dạng hình hình học khác nhau cho bố trí; hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác hoặc đường thẳng dài. Khoảng cách giữa các cây, màu sắc và bố trí đều rất chuẩn xác. Sân vườn chính thức có khuynh hướng sử dụng các đường cong và các hình thức tự chảy. Việc kết hợp màu sắc thoải mái hơn và thay đổi chiều cao cây sẽ hòa nhập với nhau.

  [​IMG]

  Để tạo ra một không gian sân vườn thỏa mãn các cảm quan và thống nhất với môi trường, những người làm vườn cũng phải coi xét sáu nguyên tắc căn bản của thiết kế : sự lặp lại, đa dạng, cân bằng, điểm nhấn, trình tự và quy mô

  1. Sự lặp lại là các chủ đề liên tục trong một khu vườn và thường được định nghĩa là sự trùng lặp. Sự lặp lại đơn giản chỉ là một vấn đề của một tổ chức thiết kế chất lượng không đổi trong khi những người khác khác nhau.

  2. Sự đa dạng là cuộc sống của khu vườn. Những phẩm chất thiết kế của dòng, hình thức, kết cấu, hương thơm và màu sắc được đổi thay và tương phản để cung cấp đa dạng và tránh sự đồng nhất.

  3. Sự cân bằng đề cập đến sự ổn định trong sân vườn và được thực hiện bằng cách tạo ra một sự đồng bộ giữa các bộ phận tạo nên một tổng thể. Một sự cân bằng rất tốt giữa sự lặp lại và sự đa dạng là cấp thiết để đạt được sự hợp nhất trong một phong cảnh sân vườn  4. Điểm nhấn đề cập đến những yếu thu hút sự để ý trước hết Đó là việc tạo ra các chi tiết quan trọng và các yếu tố ít quan trọng trong khu vườn. Các nguyên tố của bất kỳ một thành phần nào không nên được bình đẳng trong mắt người khác. Nên có một số nhân tố khác nhau như một màu sắc tương phản, hương thơm hoặc kết cấu khác so với phần còn lại, tùy thuộc vào chức năng của từng loại thiết kế sân vườn.  5. Trình tự là sự chuyển động của các khu vườn. Đó là những giai điệu đó phát triển khi tuyến, hình thức, bố cục và màu sắc được đổi thay một cách phù hợp để dẫn theo một hướng cụ thể hay một điểm tụ tập. Trình tự giúp kết nối các yếu tố thiết kế khác nhau. Nó có thể đạt được thông qua sự lặp lại, phải cẩn thận để tránh lặp lại đơn điệu; hoặc bởi sự tiến triển, chẳng hạn như dùng kết cấu trong các bước phân loại từ tốt đến thô; hoặc bằng cách thay đổi luân phiên, một sự lặp lại của hai hay nhiều tính năng tương phản.  6. Quy mô trong vườn, khác biệt so với quy mô tổng thể của khu vườn như đã nói, đề cập đến sự hài hòa của khu vườn. Do vậy, quy mô là có liên hệ với các mối quan hệ giữa kích thước của một đối tượng với kích thước của các đối tượng khác trong cùng một thành phần

  [​IMG]

  Với những nguyên tắc bố trí sân vườn, vận dụng trong kết nối với các yếu tố của hình thức, kết cấu, hương thơm và màu sắc, một không gian sân vườn đơn giản có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật

  Hiểu rõ về nguyên tắc bố trí sân vườn giúp bạn thiết kế sân vườn cho quán café sân vườn của bạn. Để tìm hiểu về cách sử dụng màu sắc trong khu vườn của bạn hoặc để biết thêm thông báo về các nguyên tắc trong bố trí sân vườn hãy liên hệ với chúng tôi ngay - Không Gian Việt hân hạnh chào đón để tư vấn và trả lời các thắc mắc về sân vườn quán café hay tổ ấm của bạn.  Khi bạn chọn Không Gian Việt để thiết kế quán café sân vườn đẹp, bạn sẽ được gì?

  _KGV giúp bạn hoàn thiện ý tưởng của bạn thành công trình thực tại.

  _KGV cam kết khiến sẽ khiến thiết kế của quán café bạn sẽ trở thành sang trọng và độc đáo, mang đậm dấu ấn của riêng bạn.

  _Bằng bản dự toán chi tiết, chuẩn xác và hợp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn không mắc phải những phát sinh vô lý và không đáng có.

  _Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hoàn tiền và nhận những chiết khấu tốt nhất trên thị trường khi dùng những dịch vụ thi công và xây dựng của Không Gian Việt.

  _Ngoài ra, chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm >20% tổng giá trị công trình.

  _Tiết kiệm được thêm 10% khi sử dụng những dịch vụ phụ trợ khác bằng những nhà thầu phụ uy tín của chúng tôi cung cấp.

  Tại năm 2016 này, Không Gian Việt có kế hoạc hưu đãi nào với khách hàng thiết kế quán cafe sân vườn đẹp hay không?

  -Hiện nay, với chương trình khuyến mãi kỷ niệm 10 năm thành lập, Ban lãnh đạo của KGV đã thống nhất và đưa ra các chính sách ưu đãi với khách hàng như sau:

  _Với 20 khách hàng trước tiên ký hiệp đồng thiết kế trước ngày 15/10/2016 , KGV sẽ khuyến mãi hoàn tiền 100% sau khi ký HĐồng thi công xây dựng tại Công ty.

  _KGV sẽ trả lại đến 100% phí thiết kế nếu KH cảm thấy không bằng lòng với trình độ tư vấn của các KTSư tại KGV.

  ---------------------------------------------------------------------------------

  Công ty TNHH Thiết kế Kiến trúc & Xây Dựng Không Gian Việt
  • Tư vấn thiết kế Kiến Trúc – Nội thất
  • Thi công xây dựng & lắp đặt trang thiết bị Nội thất
  • Tư vấn thiết kế Phong Thủy trong Kiến trúc, Nội Thất

  VP Tư vấn: 21 Lưu Nhân Chú, Phường 05, Quận Tân Bình, TPHCM
  Hotline:0988 363 967 – KTS.Phong Email: khonggianviet2005@gmail.com

  Nguồn: thiet ke quan cafe san vuon dep
   
>

Chia sẻ trang này