1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên nhân và cách khắc phục Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Trong giai đoạn tiêu dùng 1 vật dụng điện thoại sẽ với đầy đủ lỗi phát sinh, nhưng có nhẽ lỗi gây phổ quát bất nhân thể nhất cho người dùng là lỗi phần mic của máy. thay màn hình iphone 6, 6 plus ở đâu Vậy căn nguyên do đâu và làm cho gì để sở hữu thể khắc phục được tình trạng này. Bài viết hôm nay sẽ cung ứng cho bạn mọi thông tin về vấn đề Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic.

  [​IMG]

  một.Nguyên nhân làm Samsung Galaxy S6 Edge hỏng mic

  mang tương đối rộng rãi căn nguyên dẫn đến mặt kính samsung s6, s6 edge giá bao nhiêu tình trạng 1 đồ vật di động hỏng mic:

  -Do hỏng phần cứng khi bạn chẳng may để điện thoại va đập quá phổ thông hay rơi từ độ cao nào ấy xuống đất, dẫn đến hỏng mic.

  -Do bạn để điện thoại dính nước, nước sẽ ảnh hưởng tới độ ổn định của mic, dẫn đến gặp vấn đề.

  -IC Audio của điện thoại bị lỗi dẫn tới hỏng loa và mic.

  -Dây mic vì một lí do nào ấy mà bị đứt , hoặc mic bám bụi quá phổ quát.

  -Do khi nâng cấp hệ điều hành với một vài ứng dụng xung đột dẫn đến mic bị lỗi.
  hai.Cách khắc phục tình trạng máy hỏng mic

  Tùy từng duyên cớ nhất định mà bạn cần với các cách thức xử lí khác nhau:

  -Vệ sinh sạch sẽ loa và mic: Bạn mang thể thử dùng một mẫu tăm bông tẩm cồn lau sạc khe mic đảm bảo chúng được sạch sẽ, bạn với thể vệ sinh cả phần loa trong nữa, biết đâu sẽ với tác dụng.

  -Khôi phục lại cài đặt gốc cho máy: cách thức này được tiêu dùng lúc Samsung Galaxy S6 Edge hay Samsung Galaxy Note 4 bị xung đột giữa các phần mềm. thay mặt kính samsung note 3 tuy nhiên cần lưu ý sao lưu đồng bộ tất cả những dữ liệu trên đồ vật di động của bạn trước lúc restore vì nó sẽ xóa phần lớn các dữ liệu sở hữu trong máy đó nhé.

  -Bật tính năng loại bỏ tiếng ồn: với việc khởi động tính năng này, bạn có thể laoij bỏ âm rè trong khoảng mic và loa. Các bạn vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung , nhấn Trợ năng, sau ấy tậu và chọn Khử nhiễu điện thoại. Sau đấy rà soát lại loa và mic của máy xem sao.

  -Cách chung cục bạn cần dùng tới là có máy tới trọng tâm tu bổ, bảo hành điện thoại uy tín nếu như trang bị của bạn hỏng phần cứng. Vì bạn chẳng thể tự mình tu bổ phần cứng cho máy, nên cần mang sự can thiệp của các người có chuyên môn.
   
>

Chia sẻ trang này