1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Thể thao Nguyên nhân Man Utd 'vồ hụt' Herrera

Thảo luận trong 'Thể thao' bắt đầu bởi hieu008, 5 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. hieu008
  Offline

  hieu008

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  1
  Hỗn loạn và không thể tin được” là những từ được Balague dùng để mô tả nỗ lực giành lấy tài năng trẻ người Tây Ban Nha của Ban lãnh đạo “Quỷ đỏ”.
  Vào cuối tháng 8, Man Utd tỏ ý quan tâm đến Ander Herrera và gửi lời đề nghị hỏi mua 25 triệu euro, cộng thêm 5 triệu nếu tiền vệ người Tây Ban Nha chơi tốt. Nhưng Bilbao, về cơ bản không bắt buộc phải bán, yêu cầu phải nhận đủ số tiền phá vỡ hợp đồng là 36 triệu euro.
  Giá cả là khúc mắc lớn nhất, buộc hai bên cần ngồi lại đàm phán trong tình cảnh thị trường chuyển nhượng chỉ còn 48 giờ nữa là đóng cửa.
  Vào ngày 1/9, Guillermo Gutierrez, Alvaro Reig và Rodrigo Garcia từ công ty luật Laffer Abagados có trụ sở đặt tại Bilbao, nói rằng họ đại diện cho Man Utd đến trụ sở điều hành của La Liga để hoàn tất thương vụ. Ba người đàn ông này không phải là người xa lạ, khi có công lớn giúp Bayern mua Javi Martinez hè năm ngoái và từng nhiều lần hợp tác với Arsenal.
   
 2. dhvwin
  Offline

  dhvwin

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  k bít năm nay mu có lọt dc vào top 2 cuộc đua k
   
>

Chia sẻ trang này