1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục nam do đâu

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi linhhuong2112, 12 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. linhhuong2112
  Offline

  linhhuong2112

  Bài viết:
  58
  Được thích:
  0
  Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục nam do đâu

  Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục nam do đâu ? Nếu bạn gặp phải vấn đề này, rõ ràng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc đôi lứa của bạn. Vậy nguyên nhân nào làm cho ham muốn tình dục của nam giới suy giảm, sau đây, bác sỹ Mr. Hải sẽ cho bạn câu trả lời.

  >> Thuốc dùng cho nam giới yếu sinh lý

  >> bệnh yếu sinh lý đàn ông

  Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục nam do đâu ?

  - Xã hội phát triển nhanh chóng, trong mối quan hệ xã hội phức tạp, nếu không được giáo dục đầy đủ về giới tính, hoặc do ảnh hưởng của môi trường sống cũng là nguyên nhân của yếu sinh lý làm giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

  [​IMG]


  - Ngoài ra các chuyên gia còn chỉ ra thói quen hút thuốc, nghiện hút, nghiện rượu cũng là kẻ thù của ham muốn tình dục.

  - Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục nam do bệnh tật và tuổi tác: tuổi tác ngày càng tăng, nguy cơ mắc bệnh càng cao cũng là nguyên nhân làm suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới. Chẳng hạn như hội chứng Parkinson, suy giảm chức năng tuyến yên, tuyến giáp, xơ gan, suy thận mãn tính, suy tim, hạ đường huyết, hạ kali máu, suy dinh dưỡng, tiêu hóa kém, thiếu máu, những bệnh này làm cho ham muốn tình dục bị suy giảm.

  Trên đây các bác sĩ Mr. Hải cho biết các Nguyên nhân làm giảm ham muốn tình dục nam do đâu, nếu còn thắc mắc bạn có thể gọi tới số: 0987.602.230 để được tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ qua yahoo của bác sĩ.

  Nguồn: http://thuocyeusinhly.net/
   
>

Chia sẻ trang này