1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên nhân gây Nghẹt Bao Quy Đầu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nna19x7, 4 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. nna19x7
  Offline

  nna19x7

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Nghẹt Bao Quy Đầu là do đâu? đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm đặc biệt là những người trẻ tuổi, Vậy Nghẹt Bao Quy Đầu là do đâu, sau đây là một số giải thích của các chuyên gia Phòng khám An Khang:

  Tại phòng khám An Khang luôn áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu mới và an toàn nhất.

  Nguyên nhân nghẹt Bao Quy Đầu:


  [​IMG]
  Các nguyên nhân hẹp bao quy đầu ở nam giới
  1. Nghẹt Bao Quy Đầu bẩm sinh: loại này không phải là bệnh lý, chủ yếu là có liên quan đến thời kỳ sinh trưởng và phát triển của bạn nam. Thông thường, khi trẻ em sinh ra thì quy đầu và phần da trong quy đầu có một độ dính nhất định, ngăn chặn việc b lật lên, hiện tượng này là do sinh lý. Sau khi sinh 2 – 3 năm, phần dính da đó dần dần bị hấp thu và tiêu hủy đi.

  Câu hỏi Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành được rất nhiều người quan tâm.

  2. Thực tế lâm sàng thường gặp là nghẹt Bao Quy Đầu thật : loại bệnh này rât dễ dàng nảy sinh ra các bệnh liên quan, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cơ thể. Nếu là nghẹt Bao Quy Đầu thật thì phải tiến hành tiểu phẫu cắt vòng Bao Quy Đầu, nếu không sẽ dễ gây ra viêm Bao Quy Đầu, lỗ niệu đạo hẹp, ngoài ra, nếu không chữa trị kịp thời, có thể gây ra tích tụ bựa sinh dục, nếu tích lại quá nhiều sẽ gây ra sỏi bựa sinhh dục, trong thời gian dài sẽ gây ra bệnh biến.

  Nếu ở Hà Nội tôi có thể cắt bao quy đầu ở đâu có kết quả tốt nhất?

  3. Bao Quy Đầu quá dài, quá hẹp dẫn tới Nghẹt Bao Quy Đầu mang tính kế phát: Các chuyên gia cho rằng, Bao Quy Đầu quá dài do bị thương, viêm nhiễm có thể tạo thành sẹo miệng Bao Quy Đầu, khiến cho miệng đó nhỏ hẹp lại, Bao Quy Đầu không thể lật lại được, như vậy được gọi là hiện tượng Bao Quy Đầu mang tính kế phát, nghiêm trọng phải tiến hành tiểu phẫu.

  Có thể nói Nghẹt Bao Quy Đầu ở nam giới chủ yếu là do Hẹp Bao Quy Đầu gây nên, điều này gây ra tác hại vô cùng lớn đối với người bệnh. Người bị hẹp Bao Quy Đầu nên chú ý chữa trị kịp thời, tránh gây ảnh hưởng lớn về sau. Điện thoại tư vấn hotline: 01666.06.55.88
   
Tags: bao quy dau
>

Chia sẻ trang này