1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Nguyên Nhân Dấn Tới Tình Huống Iphone Restore Lỗi -1/9/53

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hvt20121993, 25 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hvt20121993
  Offline

  hvt20121993

  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Giá Bao Nhiêu Sửa Iphone Restore Lỗi -1/9/53
  lỗi khá phổ biến khi thực hiện restore iPhone bằng iTunes, khi gặp hư hỏng này người dùng thường xuyên boăn khoăn vì chưa biết hư hỏng này nguyên nhân là do đâu. Không chỉ có hư hỏng mà khi thi hành restore iPhone có với số lượng lớn mã trục trặc không giống nhau và phương thức xử lý cũng không giống nhau.

  TỔNG HỢP CÁC LỖI VÀ CÁC KIỂU KHẮC PHỤC KHI RESTORE IPHONE
  sự cố 19, 2001, 2006: hư hỏng này là truy cập giữa iPhone và iTunes không không thay đổi do cáp truyền dữ liệu, truy cập chợp chờn, bạn chỉ cần làm sao cho cáp bất biến là ổn. iphone restore lỗi 9
  [​IMG]
  vấn đề cứng do socket sạc: lỗi này chưa hẳn là do socket sạc bj hỏng mà đôi chút nó chỉ bị lỏng, bị hở hoặc gì đó khiến tín hiệu yếu, lợi ích cao hơn là bị hư socket sạc, thời gian đó khi restore iPhone, iTunes gặp trở ngại liên hệ đến nó sẽ báo hư hỏng này.

  đó là rủi ro cơ bản do socket, bạn cần test xem socket sạc của bạn có vấn đề gì khi đăng nhập hay không, socket có bị hư hay có rủi ro gì trong trong khi truy cập hay không. Nếu socket sạc bị hư bạn không nên sửa mà vì thế thay.

  như thế với các phương thức đã nêu ở trên đây chúng tôi đã giúp đỡ bạn thấu hiểu phần nào những Lý do và cách khắc phục khi bắt gặp lỗi khi restore iPhone 5s và vấn đề này cũng có thể xuất hiện ở iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus. Bên cạnh đó bạn hãy chuyên chở thêm app take pic xoay 360 cho iPhone 5 để biến những bức ảnh của mình trở thành độc đáo hơn Cycloramic for iPhone 5/5S for iOS
   
>

Chia sẻ trang này