1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên nhân của việc vừa bơm vừa xả trong máy giặt

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toan102, 26 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Cốt lõi có thể bắt đầu bằng vũ lực của lực hấp dẫn hoặc khi nước lần đầu tiên bơm ra khỏi máy tính trong cùng một cách như bạn siphon xăng từ một chiếc xe bởi sucking các đường ống để bắt đầu chảy chất lỏng.Hãy nhớ rằng: nếu các máy bơm chạy nó không cốt lõi, sửa máy giặt electrolux tại quận thanh xuân.

  Nếu máy giặt của bạn plumbed thành u-bend dưới bồn rửa chén bạn nên có thể giảm cốt lõi vì u-bend là rõ ràng cao hơn mực nước bên trong máy giặt bởi khá một chút.

  Crook ống cống này là không cần thiết nếu máy giặt máy bơm vào một kết nối trên U-bend dưới bồn rửa chén mặc dù, sửa máy giặt electrolux tại quận long biên. Nếu nó là, ống cống nên được gắn lên để cho nó đi lên một vài inch trước khi chạy xuống để bơm máy giặt để ngăn chặn cốt lõi (xem đảm bảo không có vấn đề với đường ống dẫn nước).

  Máy Giặt hiện đại cần phải phức tạp, đủ để nhận ra một cái gì đó là sai và hủy bỏ với một lỗi, nhưng nếu không, nó có thể tiếp tục rửa hoặc rửa cho một đoạn ngắn trong khi trước khi mất nước đủ để kích hoạt thêm đến một lần nữa.Nó có thể gặp khó khăn trên chu kỳ này vô thời hạn và nó được gọi là cốt lõi.

  Nước luôn luôn cấp độ, do đó, bạn có thể xem nước trong ống cống phù hợp với nước trong các trống, sửa máy giặt electrolux tại quận tây hồ .Nếu ống cống bị đẩy xuống nhiều hơn nữa, hoặc đứng ống nó đẩy vào thác hơn sau đó nước có thể bắt đầu để hút.
   
>

Chia sẻ trang này