1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên nhân bị khóa iCloud và giải pháp phá khóa

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 29 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Nguyên nhân bị khóa iPad bị khóa mật khẩu iCloud là do trong quá trình sử dụng bạn đã đăng nhập iCloud và bật Find My Phone lên và bạn không thể nhớ được tài khoản và mật khẩu để đăng nhập iCloud sau khi bạn Restore lại chiếc iPad và thay man hinh ipad mini của mình vì một lý do nào đó.

  Hiện nay đã có giải pháp mới mở tài khoản iCloud đối với iPad 3G các thế hệ thay man hinh iPad 4 ,3,2 mini không chạm đến ổ cứng như giải pháp cũ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên với giải pháp này thì iPad được mở khóa iCloud xong sẽ tạm thời không sử dụng được chức năng 3G trên máy. Dù vậy, đây cũng được xem là giải pháp hiệu quả biến chiếc iPad cùng với thay man hinh ipad air bị khóa tài khoản iCloud rất vô dụng thành có thể dùng lại bình thường như trước. Đồng thời giải pháp mới này không can thiệp và thay đổi ổ cứng trên bo mạch iPad nên bạn có thể an tâm về độ bền trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

  Đây là giải pháp chỉ dựa trên lỗi hỏng bảo mật tạm thời của Apple. Vì thế nếu bạn đang sở hữu chiếc iPad bị khóa iCloud hãy tranh thủ tận dụng giải pháp mới khá an toàn và hấp dẫn này.
   
>

Chia sẻ trang này