1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên do và phương pháp khắc phục iPhone 6 bị lỗi danh bạ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 27 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  183
  Được thích:
  0
  lúc mắc lỗi danh bạ iPhone 6 sẽ khiến việc giao thông trở thành khó khăn hơn. Bạn cần khắc phục ngay lỗi này nhé. giả dụ biết bí quyết, thì dưới đây sẽ là chỉ dẫn cho bạn.

  Bạn đang sở hữu mẫu máy iPhone 6 cao cấp, và bạn nghĩ rằng sản phẩm này chúng sẽ không mang bất kì một khiếm khuyết nào? bỗng dưng một ngày no đó iPhone 6 của bạn bỗng mắc lỗi danh bạ điện thoại của bạn bất chợt ko hiển thị. Bạn ko cần phải lúng túng, bởi lỗi danh bạ ở trên iPhone 6 đầy đủ người bị gặp phải. phương pháp giải quyết thì cũng chẳng hề khó, thay màn hình iphone 6, 6 plus chúng tôi sẽ chỉ dẫn ngay cho bạn cách thức xử lí lỗi là danh bạ trên iPhone 6 kém hiệu quả.

  [​IMG]

  một. duyên do làm cho iPhone 6 bị lỗi danh bạ

  - iPhone của bạn cho dù là hàng cao cấp đến đâu đi chăng nữa thì cũng với thể bị lỗi danh bạ nhé, đề cập cả iPhone bản quốc tế hay làiPhone bản khóa mạng. Bởi vì những nguyên nhân:

  + Lỗi mất danh bạ ở các máy xảy ra do nâng cấp hay là cập nhật phiên bản hệ quản lý của iOS mới khiến cho lưu trữ iCloud bị mất đi.

  + Lỗi danh bạ do iPhone 6 của bạn là phiên bản khóa mạng, và sử dụng sim ghép để giúp unlock máy.

  hai. bí quyết để khắc phục lỗi danh bạ trên iPhone 6 như sau

  * Lỗi danh bạ là do cập nhật iOS ở trên iCloud

  - Bước 1: Để xử lý được lỗi này thì bạn phải truy cập vào trong iCloud để khắc phục trước. trước hết thì bạn vào áp dụng Settings ở trên màn hình chính của điện thoại đã, tại đây hãy nhấn chọn iCloud để tự xem lưu trữ trên dữ liệu đám mây của bạn ra sao.

  - Bước 2: Tại mục iCloud, bạn nhấn chọn Contacts, ví như mục này đang ở chế độ là tắt (OFF) thì hãy nhấn chọn bật (ON) để tự thao tác tiếp. Sau khi bật ON đến cho Contacts, màn hình cũng sẽ hiện lên bảng hỏi, và bạn nhấn chọn Replace your contacts để tự quyết định thay thế phương thức là lưu trữ danh bạ lên trên iCloud.

  - Bước 3: Sau lúc đã chuyển Contacts sang chế độ là ON, bạn lại tắt đi mà lại sau đó lại phải bật ON trở lại. Màn hình lại xuất hiện thêm bảng hỏi, bạn chọn mục Delete from My Phone để thay thế nơi lưu trữ danh bạ trên iPhone của bạn

  thực hiện đủ 3 bước để lấy lại nhanh danh bạ trên iPhone 6

  * Sửa lỗi iPhone 6 sim ghép nên không hiện tên người gọi hay là gửi SMS dù đã lưu vào trong danh bạ.

  - phần đông người mua máy iPhone bản lock khi đã unlock bằng sim ghép vẫn gặp phải lỗi này. thay mặt kính samsung a8 bao nhiêu Để giải quyết thì bạn làm theo những bước sau

  - Bước 1: Bạn phải tiến hành việc back up (sao lưu) danh bạ trong khoảng trên iPhone vào nhà sản xuất lưu trữ đám mây là iCloud bằng cách thức vào website của iCloud rồi nhập Apple ID.

  - Bước 2: Tiếp đó, bạn sẽ đăng nhập vào website icloud.com trong khoảng ngay trên máy tính của mình vaf với thể xuất ra file có định dạng là .vfc bằng cách là chọn mục Danh bạ (Contacts), sau ấy sẽ nhấn chọn Select All (để chọn hầu hết danh bạ) sau đó sẽ nhấn chọn Export Vcard nhé.

  - Bước 3: thực hành xong ở bước hai, sẽ mang 1 file định dạng .vfc và bạn chỉ cần copy file này vào trong Notepad đã với sẵn trên máy tính của bạn.

  - Bước 4: Mục đích của phương pháp khiến cho ở trên này là đổi các số điện thoại đã lưu trên danh bạ iPhone của chính bạn để mang thêm đầu số +84 (đây là mã điện thoại quốc tế của Việt Nam) vào trước ở mỗi đầu số điện thoại nhé. bởi thế ở trên Notepad mà bạn vừa copy file, hãy nhấn chọn Edit, tiếp đấy sẽ chọn Replace để tự thay thế đầu số cho phần danh bạ.

  - Bước 5: Sau khi đã nhấn chọn Replace, màn hình cũng sẽ xuất hiện môt bảng thông báo mới, thay mặt kính samsung s6, s6 edge bao nhiêu bạn chỉ cần nhấn vào số 0 và vào mục Find what, rồi sẽ nhấn +84 để vào mục Replace All, nhấn Ctr +S để giúp lưu lại những tác vụ đã khiến vừa xong.

  - Bước 5: Cuối cùng¸bạn sẽ chỉ cần Delete lại hồ hết danh bạ cũ ở trên iCloud rồi lại chọn import để với thể nhập lại số đông những đổi thay ở trên danh bạ mới cho iPhone 6 nhé. Danh bạ iPhone của bạn hiện đã được đổi thay hoàn toàn với phần đầu số +84 ở phía trước những số điện thoại rồi, đảm bảo hiện tên người gọi và cả người gửi tin nhắn đến như là thường ngày.

  Thêm đầu số +84 dành cho iPhone sim ghép

  Bạn hãy xem xét xem rằng mình đang gặp rối rắm cùng có danh bạ trên iPhone 6 ở trong trường hợp nào và hãy ứng dụng cách thức làm cho của chúng tôi nhé. Chúc Cả nhà sẽ thành công!
   
>

Chia sẻ trang này