1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên cớ và cách thức giải quyết lỗi màn hình Galaxy Note 3

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 7 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Lỗi màn hình galaxy note 3 khiến cho tương đối phổ thông quý khách phải đau đầu khó chịu khi sử dụng, vì nó ảnh hưởng đông đảo đến thao tác cảm ứng trên màn hình, giá thay mặt kính samsung note 3 mang thiên nhiên dùng được, phải thay màn hình. Vậy tại sao note 3 lại bị lỗi màn hình? căn nguyên vì sao? Chúng ta cộng đi vào Tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

  những lỗi lỗi màn hình galaxy note 3 thường gặp

  – Màn hình bị hở sáng: lúc ở trên nền tối, tiếp giáp với màn hình sẽ xuất hiện các vệt sáng hắt ra ở cạnh màn hình

  – Lỗi màn hình bị sọc: xuất hiện các sọc nhiễu trên màn hình, sọc đen trắng xen lẫn nhau

  – Màn hình bị đơ: Cài đặt quá nhiều phần mềm, vận dụng làm máy bị xung đột phần mềm, dùng cho nhu cầu tiêu khiển như chơi game, nghe nhạc, xem phim quá lâu chỉ cần khoảng dài gây hot máy khiến cho đơ, lỗi màn hình galaxy note 3

  – Lỗi màn hình bị nhiễu, nhòe màu: mang thể điện thoại của bạn bị nhiễm trong khoảng nặng làm cho hiển thị sai màu, nhòe màu.

  ấy là những lỗi căn bản thưởng xảy ra trên màn hình galaxy note 3, có thể còn phổ thông các duyên cớ khác, thay mặt kính samsung note 7 bao nhiêu các bạn sở hữu thể góp ý bằng bí quyết để lại bình luận phía cuối bài để chúng tôi bổ sung.

  [​IMG]

  cỗi nguồn gây lỗi màn hình galaxy note 3

  Lỗi màn hình trên galaxy note 3 thường do những cỗi nguồn sau gây ra:

  Xung đột phần mềm
  Lỏng Socket (cáp màn hình)
  Lắp ráp ko chuẩn
  tìm phải hàng dựng, hàng giả
  Rơi vỡ, va đập mạnh vào màn hình
  Do main, lỗi IC, đứt mạch
  sử dụng sạc pin ko đúng chuần, mẫu điện không ổn định
  những lỗi phần cứng khác

  rất nhiều các nguyên do trên đều có thể gây ra những lỗi màn hình galaxy note 3, để khắc phục các lỗi này hãy thử những cách sau.
  giải quyết lỗi màn hình trên galaxy note 3

  giả dụ xác định lỗi do phần mềm, hãy thử chạy lại firmware để máy với trạng thái hoạt động rẻ nhất và loại bỏ hoàn toàn những phần mềm với thể gây xung đột gây lỗi ở màn hình note 3.

  Thử vỗ nhẹ vào thân máy, cách thức này sẽ áp dụng được trong trường hợp chân socket bị lỏng, ko ăn khớp sở hữu mainboard.

  kiểm tra lại sạc pin, thay màn hình iphone 6, 6 plus uy tín cội nguồn nguyên do của máy, xem mang phải hàng chính hãng hay ko, lỗi màn hình galaxy note 3 cũng với thể do điện thoại của bạn là hàng nhái, hàng dựng.

  Lời khuyên cho bạn là nên có máy đi bảo hành hoặc đến một cơ sở sang sửa uy tín gần nhất để được tương trợ khắc phục kịp thời, tránh trường hợp tự tôn tạo gây ra những lỗi phát sinh khác ko mong muốn.
   
>

Chia sẻ trang này