1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguyên cớ và cách thức giải quyết iphone 6 không tắt màn hình lúc gọi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 13 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  [​IMG]

  đầy đủ trên đa số những chiếc điện thoại smartphone hiện giờ đều được thiết bị cảm biến tiệm cận, giúp người sử dụng tiết kiệm năng lượng lúc thực hành cuộc gọi. Nguyên lý hoạt động của cảm biến tiệm cận là lúc người dùng thực hành cuộc gọi và lúc áp điện thoại lên tai, cảm biến tiệm cận sẽ tắt màn hình, giúp các bạn tiết kiệm pin.

  Cảm biến tiệm cận này càng cần phải có có những dòng điện thoại cảm ứng như iPhone 6. Nó ko chỉ giúp tiết kiệm năng lượng, màn hình iphone 6, 6 plus giá bao nhiêu mà còn tạo điều kiện cho người tiêu dùng tránh tình trạng chạm nhầm vào nút dừng cuộc gọi lúc thực hiện cuộc gọi. Thế nhưng, thỉnh thoảng, vì 1 nguyên nhân nào đó mà mẫu điện thoại iPhone 6 của bạn lại bị hư cảm biến tiệm cận, khiến cho bạn cảm thấy phiền toái lúc điện thoại bị hao pin nhanh, và đôi khi cuộc gọi bị tắt bất ngờ.

  Vậy dấu hiệu cho thấy chiếc iphone 6 của bạn bị hư cảm biến tiệm cận là gì? lúc iphone 6 bị hư cảm biến tiệm cận bạn sẽ thấy tín hiệu sau: khi thực hiện cuộc gọi, khi áp máy vào tai hoặc sử dụng tay che cảm biến tiệm cận lại thì màn hình không tắt mà vẫn sáng và hoạt động thông thường.

  khởi thủy cảm biến tiệm cận trên iPhone 6 bị hư:

  Do điện thoại bị xung đột phần mềm, khiến cảm biến tiệm cận ko hoạt động được.
  Do điện thoại đã bị thay vỏ mới, che mất đi cảm biến tiệm cận trên iPhone 6.
  Do miếng dán màn hình che mất đi cảm biến tiệm cận, làm cho nó không hoạt động.
  Do điện thoại bị rơi rớt, khiến các mối hàn giữa cảm biến tiệm cận và bo mạch chủ bị hở.
  Do socket kết nối cảm biến tiệm cận mang main board bị ôxy hóa do vào nước hoặc bị hở dẫn đến cảm biến tiệm cận không hoạt động.
  không những thế, khi cảm biến tiệm cần bị lệch khỏi khuông định vị còn gây ra hiện tượng màn hình luôn tắt khi gọi và gây cạnh tranh lúc các bạn muốn ngừng cuộc gọi.

  Việc lỗi cảm biến tiềm cận vẫn luôn là một vấn đề nhức nhói có đa dạng người. Chúng khiến cho ảnh hưởng đến các cuộc gọi quan yếu có các bạn, mang xếp,…, gây cạnh tranh khi muốn giới hạn cuộc gọi mà màn hình vẫn còn tắt. nếu như không may rơi vào trạng thái trên bạn cũng đừng quá lo ngại, hãy để chúng tôi giúp bạn khắc phục tình trạng trên một cách thức nhanh chóng nhất.

  trước hết nên chạy lại phần mền cho máy của mình vì sở hữu khả năng phần mền trên máy bạn bị lỗi, bị xung đột nên sẽ gây ra tình trạng lỗi cảm biến tiệm cận trên. nếu như vẫn không khả thi thì buộc phải bạn phải túa máy và tu bổ bên trong. Để khiến được điều đó, bạn hãy theo dõi clip bên dưới để được chúng tôi hướng dẫn bạn cách tu sửa và khắc phục lỗi trên 1 cách hiệu quả nhất.
   
>

Chia sẻ trang này