1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguồn gốc và phương pháp giải quyết hiện trạng Galaxy A5 2016 bị giật màn hình

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 8 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  183
  Được thích:
  0
  Galaxy A5 2016 bị giật màn hình đây là hiện tượng rất thường gặp trên smartphone khái quát và Galaxy A5 2016 nhắc riêng, nhưng lỗi sẽ làm bạn cảm thấy lo âu vì màn hình là bộ phận quan trọng của máy và mức giá sửa sang cũng sẽ hơi cao, vì thế sắm cách khắc phục trạng thái này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất rất cần yếu mang bạn khi này. Dưới đây là bài viết bạn có thể tham khảo.

  [​IMG]

  Sau một thời gian sử dụng phổ biến người dùng đã phàn nàn rằng màn hình Galaxy A5 2016 của họ liên tục bị giật, khiến cho việc thao tác trên màn hình bị đứt quãng và tác động đến công tác hàng ngày, hoặc thậm chí là bạn không thể thao tác được trên màn hình. đấy là các hiện tượng bạn thường gặp, và bạn có thể giải quyết lỗi này bằng các phương pháp như sau.
  1. cỗi nguồn và bí quyết khắc phục hiện trạng giật màn hình trên A5 2016

  - với thể do Galaxy A5 2016 của bạn đã khiến cho việc qua chuyển vận nên dẫn tới giật màn hình, bạn có thể khởi động lại máy và kiểm tra xem màn hình còn bị giật ko.

  - sở hữu thể do các áp dụng trong máy đã ngốn quá đa dạng RAM cũng dẫn đến máy chạy chậm và với thể gây ra hiện tượng giật màn hình. màn hình samsung a5 2016 bởi vậy bạn nên tắt bớt các ứng dụng ko cấp thiết, các vận dụng chạy ngầm, giảm chuyên chở cho RAM, khiến việc quá công suất.

  - Bạn có thể thực hành Factory Reset và cài đặt lại những vận dụng, giúp thiết bị nhẹ nhàng hơn và chạy được trơn tru hơn.

  - Bạn nên cập nhật những ứng dụng cân bằng cho máy có hiện trạng rẻ nhất, sẽ không bị giật lag lúc chạy những vận dụng.

  - Bên nên tìm một launcher khác thích hợp mang vật dụng của mình hơn, giúp vật dụng ko bị giật màn hình khi chạy, trên CH Play sẽ với các launcher cho bạn lựa chọn.

  - trong khoảng màn hình chủ ta vào Settings => About Device và nhấp 7 lần vào Build number. Sau ấy vào lại Settings và chọn Developer Options, chỉnh tốc độ hiệu ứng Transition animation Scale, Windows Animation Scale và Animator Duration Scale từ một xuống 0,5 hoặc thấp hơn.

  - không nên tải những áp dụng ko cần thiết hoặc ko rõ duyên do với thể làm A5 2016 bị nhiễm virus cũng sẽ gây hiện tượng trên.

  - giả dụ trong thời kỳ dùng bạn vô tình làm rơi rớt chiếc điện thoại của mình mang thể làm cho ảnh hưởng đến màn hình của máy, thay màn hình iphone 6s bao nhiêu tiền mang căn nguyên này, bạn nên với máy tới những trung tâm uy tín để được các kỹ thuật viên rà soát và sửa sang tốt nhất.

  tương tự, trên đây mình đã chia sẽ với bạn những nguyên cớ và cách giải quyết trạng thái Galaxy A5 2016 bị giật màn hình, giá màn hình iphone 6s plus qua đó sở hữu thể giúp bạn hiễu rõ hơn về lỗi này và thực hiện thành công các bước khắc phục như trên. Chúc bạn may mắn!
   
>

Chia sẻ trang này