1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nguồn gốc và cách giải quyết iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  184
  Được thích:
  0
  Lỗi iPhone bị màn hình đen, dính DFU làm cho rộng rãi người cảm thấy khá khó chịu và không biết khiến phương pháp nào để khắc phục triệt để nhất khi mà iPhone của bạn tối đen mà khởi động cũng không lên. cách thức khắc phục iPhone bị màn hình đen hay iPhone dính DFU sẽ giúp bạn khắc phục một bí quyết chóng vánh và dễ dàng nhất.

  sử dụng iPhone thường xuyên như một đồ vật để giao thông, tiêu khiển hay sử dụng các áp dụng văn phòng cho công việc. thay màn hình samsung a5 2016 giá bao nhiêu như thường lệ khi đang tiêu dùng thường nhật thì màn hình điện thoại của bạn trở nên tối đen và bật lên không được. Bạn chưa gặp trạng thái này bao giờ nên ko có kinh nghiệm để khắc phục hiện trạng này.

  thông thường lloix này thường gọi là lỗi iPhone dính DFU hay lỗi màn hình đen. Thực ra ví như bạn đã từng gặp trạng thái này thì bạn sẽ nghĩ bí quyết khắc phục không mang gì là cạnh tranh cả. Nhưng mang những người chưa biết thì đây lại là điều chẳng thuần tuý chút nào. thay màn hình iphone 6 zin Vậy thì cùng đi Nhận định lỗi iPhone bị màn hình đen, dính DFU là lỗi gì, và khiến cho thế nào để giải quyết hiện trạng ấy nhé.

  giải quyết iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU

  căn do iPhone bị màn hình đen, iPhone lỗi dính DFU

  Lỗi iPhone bị màn hình đên hay dính DFU chính là một trong các lỗi mà bạn sẽ bắt gặp trong quá trình tiêu dùng và ko sở hữu cách thức nào để mở nguồn lên cả. Thoáng qua bạn sẽ nghĩ ngay đến việc máy bị sập nguồn, nhưng khi giữ nguồn hay nút home thì ko thấy hoạt động. ấy chính là lỗi iPhone bị dính DFU hay bị màn hình đen. Trong trường hợp này Anh chị có thể tiền hành cho điện thoại trở về thông thường bằng phương pháp restore với iTunes. (Nếu chưa sở hữu Các bạn hãy download iTunes phiên bản mới nhất về máy tính)

  [​IMG]

  cỗi nguồn gây ra lỗi iPhone bị màn hình đen (iPhone dính 6 DFU)

  - Do lỗi dính DFU do phần mềm, chính yếu là do hệ điều hành đang gặp trục sái hoặc xung đột phần mềm
  - Lỗi dính DFU phần cứng, lỗi này thường do main của máy bị hỏng. thay màn hình iphone 6 plus bao nhiêu tiền sở hữu hiện trạng này phương pháp tốt nhất là bạn hãy với ra trung tâm bảo hành để sang sửa.

  khắc phục lỗi iPhone bị dính DFU, iPhone 6 bị màn hình đen

  Bước 1: trước nhất Cả nhà kết nối điện thoại có máy tính và nhấn giữ song song nút Nguồn và nút Home từ 10 giây. Sayu đấy thả nhanh tay nút nguồn ra và vẫn giữ nút Home. Bạn đợi 1 chút để iTunes trên máy tính báo đã nhận điện thoạn thì tức thì thả luôn nút Home ra.

  Bước 2: Đợi cho màn hình iPhone báo rằng iTunes đang nhận thiết bị ở chế độ recovery để khôi phục máy.

  Bước 3:

  - lúc máy tính đã nhận, Cả nhà vào trang bị mở giao diện lên. khi này ở bên phải sẽ với một nút công cụ tên là restore (nhưng bạn đừng click vào ấy vội).

  - Tiến hành nhấn phím shift trên bàn phím và nhấn nút Restore trên iTunes. lúc ấy iPhone sẽ được đưa vào tình trạng restore

  Bước 4:

  - Đợi một lúc để iTunes chạy và cài đặt trên điện thoại bạn sẽ thấy iPhone tự động phát động lại. Vậy là bạn lại với thể dùng 1 cái iPhone như bình thường rồi.

  Bài viết đã giúp Anh chị giải quyết iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU sở hữu những thao tác nhanh chóng và kết quả thu được tuyệt vời. mang những trường hợp bị hỏng phần cứng thì phương pháp phải chăng nhất là bạn sở hữu đến cửa hàng bảo hành xịn để được trả lời và sang sửa phải chăng nhất.
   
>

Chia sẻ trang này