1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh tặng quà học sinh nghèo huyện Đô Lương (08/01/2013)

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 9 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Để chuẩn bị đón tết Quý Tỵ, sáng ngày 08/01/2013 tại huyện Đô Lương, người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh và đại báo công an nghệ an, báo dân trí và các doanh nghiệp đã về thăm tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
  [​IMG]


  Người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh và đại diện các báo, doanh nghiệp Hà Nội thăm và tặng quà các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi

  Đợt thăm và tặng quà lần này người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh và các doanh nghiệp ở Hà Nội đã trao tặng quà và số tiền 15.000.000 đồng cho 50 học sinh nghèo vượt khó học giỏi.
  Cùng ngày tại Yên Sơn và xã Đông Sơn người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh 50 suất quà trị giá 50.000.000 đồng tới các gia đình chính sách, người nghèo cô đơn không nơi nương tựa, người tàn tật.
  Người mẫu Thuý Hằng, Thuý Hạnh là người con của xã Yên Sơn huyện Đô Lương. Việc thăm tặng quà thể hiện tình cảm tương thân, tương ái và sự chia sẻ khó khăn đối với các gia đình chính sách và em học sinh nghèo.
   
 2. kubin_vista
  Offline

  kubin_vista

  Bài viết:
  150
  Được thích:
  16
  Nơi ở:
  binh duong
  đô lương cũng nhiều người con thành đạt
  lúc nào mình mới được như vậy nhỉ
   
>

Chia sẻ trang này