1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin tức Người mất 1/4 hộp sọ được bồi thường 58 triệu USD

Thảo luận trong 'Điểm báo' bắt đầu bởi chickenkon, 3 Tháng bảy 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  TTO - New York Dailynews ngày 2-7 cho hay phiên sơ thẩm của tòa án tối cao Torrance ở California, Mỹ ra phán quyết một công ty an ninh phải chi trả 58 triệu USD bồi thường cho một thợ sơn, người bị mất một phần tư hộp sọ sau khi nhận đòn đánh dã man từ một nhân viên bảo vệ quán bar cách đây ba năm.

  [​IMG]

  Antonio Lopez Chaj xuất hiện ở một cuộc họp báo ở Los Angeles sau khi các luật sư của anh thông báo bồi thẩm đoàn tòa án tối cao Torrance ra phán quyết anh Chaj được bồi thường 58 triệu USD - Ảnh: Nick Ut/AP
  Các luật sư cho biết đây là một trong những khoản bồi thường thiệt hại lớn nhất mà một người ở California nhận được từ trước đến giờ.

  Antonio Lopez Chaj, 43 tuổi, bị chấn thương não nghiêm trọng và không thể nói chuyện được sau khi anh bị một nhân viên bảo vệ tấn công ở một quán bar tại Wilshire. Sự việc xảy ra do anh Chaj cố can ngăn một nhân viên pha chế và một bảo vệ tấn công hai người thân của anh.

  Ông Federico Sayre, luật sư của Lopez Chaj, cho biết vụ ẩu đả xảy ra vào ngày 20-4-2010 khi Chaj cùng anh trai và hai cháu trai, tất cả đều là thợ sơn nhà, tới quán bar Barra Latina chơi. Một trong những người họ hàng của Chaj tranh cãi với người quản lý kiêm pha chế quán bar. Sau đó, nhân viên bảo vệ Quintanilla, làm việc cho công ty cung cấp dịch vụ tuần tra và an ninh DGSP, bắt đầu đánh đập các thành viên của nhóm Chaj.

  Chaj cố gắng can ngăn và nói: “Đừng đánh các cháu trai của tôi” nhưng gã bảo vệ đánh Chaj đến bất tỉnh. Khi nhập viện, các bác sĩ phát hiện một phần hộp sọ của anh biến mất.

  Các luật sư cho biết gã bảo vệ Quintanilla không có thẩm quyền và không được huấn luyện dùng dùi cui đánh Chaj, đá vào đầu anh 8 lần và sau đó đập đầu anh vào vỉa hè 4 lần.

  “Đó quả thật là một đòn đánh man rợ. Tôi nghĩ gã Quintanilla bị điên và mất hết lý trí” - ông Sayre thốt lên - “Hộp sọ của Chaj giống như một cái bánh và một phần tư cái bánh này đã bị lấy đi. Các bác sĩ đã cứu sống Chaj nhưng anh ấy bị tổn thương não nghiêm trọng”.
   
>

Chia sẻ trang này