1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Người đi làm học tiếng anh – xu hướng tất yếu

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 23 Tháng chín 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Với phần lớn người đi làm, kiến thức tiếng Anh được học qua trường lớp là không đủ để ứng dụng vào công việc thực tế. Trong khi đó,nhu cầu sử dụng tiếng Anh giao tiếp lại đóng vai trò quan trọng đối với công việc của người đi làm, thậm chí còn là chìa khóa thăng tiến của họ trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, việc theo học tại các lớp học tiếng anh cho người đi làm còn có nhiều trở ngại. Sau một ngày làm việc nhiều áp lực, việc tiếp thu kiến thức trở nên khó khăn. Đôi khi chương trình học quá rộng khiến người đi làm không có nhiều cơ hội ứng dụng vào thực tế công việc. Hơn nữa, phần lớn học viên trong các lớp học tiếng Anh là học sinh – sinh viên, khiến người đi làm khó bắt nhịp với tiến độ học tập. Từ thực tế đó, người đi làm cần một chuong trinh hoc anh van giao tiep được thiết kế dành riêng cho mình.

  Tiếng Anh cho người đi làm ra đời như một xu hướng tất yếu với mong muốn đáp ứng nhu cầu, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công việc của người đi làm.Đối với dân văn phòng, các chương trình hoc tieng anh van phong có nhiều ưu điểm so với những chương trình tiếng Anh khác. Khoanh vùng được lượng kiến thức cần thiết trong giao tiếp, loại hình đào tạo này vừa tiết kiệm được thời gian của người đi làm vừa mang lại hiệu quả trong việc giao tiếp ứng dụng vào thực tế công việc.

  Hiểu được nhu cầu trên, studynet đã hoàn thiện chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm với nhiều điểm khác biệt, phù hợp với thực tế sử dụng tiếng Anh của đối tượng học viên này.

  Thông tin về các khóa học các bạn có thể xem thêm tại mang hoc tieng anh truc tuyen của chúng tôi tại địa chỉ studynet.vn
  Hy vọng sẽ gặp lại các bạn tại các khóa học của chúng tôi chúc các bạn thành công !
  Nguồn bài viết: http://duhocbonphuong.com/nguoi-di-l...huong-tat-yeu/
   
>

Chia sẻ trang này