1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán người chơi chọn lựa băng phái nào trong tựa game Đồ Long Ký.

Thảo luận trong 'Thanh lý tổng hợp' bắt đầu bởi hoalinh151, 22 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoalinh151
  Offline

  hoalinh151

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Phỏng theo một trong số những tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Đồ Long Ký là game do long ky vtc được đưa ra nhận xét mang lại không ít điểm nổi bật bất thường vì thời trang kiếm khác cổ xưa pha chút đương đương đại khôi hài, tạo sức hút mạnh đối với người chơi.

  Hãy kinh nghiệm cảm nhận hưng phấn tột đỉnh, chân thật nhất khi bạn là nhân vật chủ yếu, một tay hạ sát đồng loạt 5 đối thủ cùng phát triển thành Minh Chủ Võ Lâm ở trong Đồ Long Ký! Đồ Long Ký tái tạo thế giới võ hiệp qua 1 vài cuộc truy lùng bảo vật, tranh đấu nảy lửa, mưu kế vô biên qua câu chuyện của người đời mới.

  Âm thanh bên trong tựa game vẫn theo lối nhẹ nhõm, du dương quen thuộc tới bằng một vài Trò chơi kiếm khác đã phát hành ở nước ta trước đó.Bước vào Trò chơi, bạn có thể chọn lựa 3 môn phái đó chính là Y Tiên chén, Thiên Đao Môn và Tiêu Dao Kiếm. Mỗi môn phái đều có những kỹ năng chiến đấu, chiêu thức đặc trưng tùy thuộc vào thị hiếu kết hợp với cho người chơi lựa chọn

  Cách chơi of Đồ Long Ký hơi thuần tuý, mau lẹ vào tựa game kịp thời. tựa game hơi phù hợp với những bạn dùng nhiều thể dòng "mỳ ăn liền" với hệ thống auto trợ giúp đến... tận răng. Hãy coi trọng thu phát thập vũ khí, trang phục, thời trang thông qua 1 vài phụ bản để có vẻ mẫu mã đẹp mắt, sức mạnh vô nhưng. đồng thời, lập Bang kết phái, nhận rất nhiều công dụng, quét sạch khó khăn, nhận phần thưởng to, thống lĩnh Võ Lâm. Mặt khác, game thủ sẽ được nâng cấp tọa kỵ, nuôi Pet khủng xứng tầm khoảng, khiến cho bao người hâm mộ.

  14 kiểu Pet ngộ nghĩnh với người chơi ko bao giờ đơn côi trên chiến trường; có đủ mẫu thời trang 4 mùa, lễ hội để người chơi thỏa sức chăm sóc sắc đẹp, kết người chơi 4 phương,..Đặc biệt, game thủ có khả năng kiếm tiền thật từ game ảo đối với Chợ bản hợp đồng trực tiếp thứ 1 trên mobile.Đồ Long Ký hỗ trợ gồm cả thiết bị Android cùng iOS Trải qua hơn 14 hình dáng tọa kỵ kết hợp với bạn du lãm khắp thiên hạ

  với Đồ Long Ký tiến hành giấc mơ thống lĩnh Võ Lâm, tạo lên truyền tín hiệu thuyết mới.

  Huyền Thiết Kiếm khiến binh khí, bên dưới sự hỗ trợ của nội lực hùng hậu, có thể dùng kiếm nặng ví dụ như ko, linh động biến hóa. Tinh thông minh Cực Quyền Pháp, tô Quái Trận Pháp, trận pháp của Võ đang có thể tăng lực tiến công và phòng ngự trong khuôn khổ lớn, thuật ngự kiếm cự ly xa có khả năng xông tới mau lẹ, giúp Võ hiện đang có năng lực khống tạo rất mạnh bên trong đoàn chiến.phái Võ đang do nhất đại tông sư Trương Tam Phong sáng lập, võ học nằm bên trong tốp đầu thiên hạ, đi cùng thiếu Lâm được coi là thái Sơn Bắc Đẩu phía trong võ lâm. Võ đang nội lực thâm hậu, đc xưng là “nội gia võ học chi tông”. Môn phái này đặc biệt mạnh tu luyện nội công, tổng thể lấy tĩnh chiết xuất động, lấy nhu khắc cương, không chủ động tiến công nhưng mà cũng không dễ dàng xâm phạm. thừa hưởng tinh túy của thái Cực

  đệ nhất danh sát Trung Nguyên, thánh địa Phật gia. thiếu Lâm được xây dựng thương hiệu bằng thời kỳ Hiếu Văn Đế Bắc Ngụy, đứng đầu võ lâm Trung Quốc, võ công nội môn bao la như biển, thường đc nhiều người gọi là “Thiên hạ võ công xuất không đủ Lâm”. Võ công thiếu Lâm bác đại tinh thâm, nghìn năm không suy, võ học nổi tiếng đối với sự phong phú, toàn diện cùng uy mãnh, bao gồm 72 tuyệt kỹ xưng hùng thiên hạ. một số nâng cao nhân không đủ Lâm sử dụng võ tu thân, căn cơ võ công thâm hậu, công phu ngoại gia thiên hạ đệ nhất, chiêu thức biến hóa phong phú, cộng với nội công tâm pháp hùng hậy, khiến người người coi mà lo âu.
   
>

Chia sẻ trang này