1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Người bận rộn với tuyệt chiêu đốt cháy calo hiệu quả

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi haianh62, 23 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. haianh62
  Offline

  haianh62

  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Nếu bạn là người bận rộn, bạn luôn tất bật với những công việc hàng ngày hì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây là các nhung cach giam beo đơn giản giúp đốt cháy calo một cách hiệu quả.

  Là quần áo

  Là quần áo là công việc chán ngắt và đòi hỏi sự kiên trì. Nhưng nếu bạn chăm chỉ, đứng là quần áo trong 1 giờ, bạn có thể đốt cháy tới 150 calo.

  Vừa đánh răng vừa tập thể dục

  Thay vì đứng im trước gương và đánh răng, hãy thử mẹo vừa đánh răng vừa tập vài động tác đơn giản. Chắc chắn nó sẽ có hiệu quả đối với những bạn đang muốn giảm mỡ cơ thể.

  Làm vườn

  Nếu bạn đang sở hữu một khu vườn có nhiều cây cối xanh lá, bạn là người may mắn đấy. Công việc làm vườn sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 250 calo. Thế là vừa có thể trang hoàng lại khu vườn, vừa chẳng lo bị tích mỡ béo.

  Đứng khi làm việc

  Các nghiên cứu cho thấy đứng thay vì ngồi khi làm việc sẽ giúp bạn đốt cháy 120 calo mỗi ngày. Đứng cũng tốt cho lưng, vai và các cơ chân. Thay vì phải đau đầu lựa chọn bài tập giảm cân trong bien phap giam beo phù hợp với mình, bạn hãy thử cách này xem sao nhé.

  Nói chuyện và đi bộ

  Thay vì nằm dài trên giường hoặc ghế sofa xem phim, bạn hãy đứng dậy, gọi điện hẹn gặp vài người bạn. Rủ họ đi bộ loanh quanh công viên. Vừa nói chuyện với bạn vừa đi bộ là cách đốt cháy calo hiệu quả nhất.

  Lau nhà

  Có thể kết hợp làm việc nhà với giảm cân nhờ công việc này. Khi lau nhà bạn phải sử dụng toàn bộ phần thân trên và cánh tay để làm việc. Với mỗi giờ lau nhà cật lực, bạn đốt cháy được khoảng 240 calo.

  Duỗi chân duỗi tay

  Duỗi thẳng chân tay khi xem ti vi là nhung cach giam beo hieu qua giúp bạn vừa có thể thư giãn vừa có thể đốt cháy tới 230 calo đấy.

  Vừa đi bộ vừa uống cà phê

  Thay vì ngồi lì trong quán và uống cà phê, hãy đứng dậy và đi bộ thong thả nhâm nhi ly cà phê trên tay, vừa khiến cơ thể đỡ ì, vừa đốt cháy được calo.
   
>

Chia sẻ trang này