1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Linh tinh Ngôi nhà thuộc thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 phong cách

Thảo luận trong 'Chuyện trò linh tinh' bắt đầu bởi hiennhan12, 14 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hiennhan12
  Offline

  hiennhan12

  Bài viết:
  177
  Được thích:
  0
  Về quy mô phòng chung cư thì một cái ngưỡng để xác định là diện tích , và tại điểm giao thoa này sẽ khó phân định việc thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 là thuộc xu hướng nhà chung cư lớn hay bé . bởi vậy bắt buộc chú trọng xem xét yếu tố chủ có để công trình thiết kế đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng và thẩm mỹ thiet ke noi that chung cu time city này là một nội thất của Avalo , sẽ có lên bàn cân cho vấn đề tối quan trọng ấy . Một công trình đẹp là đẹp trong mắt người khiến cho ngành nghề , người có chuyên môn , đẹp vì sự thống nhất từ tổng thể đến chi tiết của công năng sử dụng , nhưng đẹp nhất vẫn phải là đẹp trong sinh hoạt và trong mắt của người chủ căn hộ . Suy cho cùng thì công trình trong nghề nhà ở , thì gia chủ mới là người sống cùng với nó và thăng trầm cùng nó .
  [​IMG]


  căn hộ có diện tích thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 có 2 căn phòng ngủ . Nghĩa là căn hộ này thuộc dạng có diện tích lớn chứ không phải trẻ . Gia chủ là người trẻ tuổi , thích một căn nhà cao cấp và thời trang . do vậy mà kiến trúc sư đã dùng hòa quyện sự tương phản của sắc màu trong trang trí nội thất . Mảng tường lớn suốt dọc không gian và Ăn dùng vật liệu gỗ tối màu bóng mờ của thiet ke noi that chung cu time city . Sự tương phản với nó là đối tượng mặt sàn được sử dụng chất liệu Gạch có gam màu sáng . Khách với thường ngày là nền nhà thường tiêu dùng màu gỗ tối với

  Mảng tường dài là vách của bộ Sofa phòng khách và bộ bàn ghế ăn của gia đình . Một phương pháp khác biệt để phân định 2 thể tích liên thông có công năng độc lập này là phương pháp trang trí trên diện tường ốp Gỗ . Phần lưng của ghe sofa trang trí nhấn với hệ thống khung gỗ sồi tranh pattern . Còn phần cạnh bàn ăn là hệ tủ âm tường phục vụ cho công năng của ăn uống , lưu trữ Rượu , đặt tạm sách báo và để ly chén tiêu dùng .tường màu sáng . Khu vực Sảnh thiet ke noi that chung cu time city nhẹ nhàng , tủ Giày được đánh mất liên tưởng về khứu giác bởi sự tâp trung và thị giác của một góc deco gọn đẹp .

  Tủ bếp độc lập và gọn gàng , hai hệ tủ bếp quay mặt vào nhau cho đầu bếp thuận tiện trong tiêu dùng . Các hệ thống liên hoàn được ưu tiên để tối ưu diện tích và nâng cao tính thẩm mỹ .
  căn phòng thay đồ là “ tình yêu “ lớn thứ 2 của bà chủ trẻ . Với hệ của căn phòng đóng kín nhưng ánh sáng tự nhiên vẫn vừa đủ , các hệ tủ liên hoàn không nên những cánh tủ ngăn cản mắt nhìn và mất công đóng mở . di chuyển trong căn phòng nhỏ này , gia chủ được tiếp xúc trực tiếp với cả bộ sưu tập thời trang mà không hề mất công kiếm tìm . Đấy là sự nhân thể lợi không thể thiếu đối với một nhà chung cư thiết kế nội thất nhà chung cư 100m2 được thiết kế chuyên nghiệp .
   
>

Chia sẻ trang này