1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ngôi nhà đã được sử dụng trong một thời gian dài khiến cho quý khách hàng đang lo lắng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 9 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. anhdaychanglo
  Offline

  anhdaychanglo

  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Khi đó, truờng khí trong ngôi nhà về lâu dài sẽ bị ảnh hưởng xấu dich vu chong nong. Cách mở cửa mặt ngoài có thể linh hoạt tùy theo chiều cao và chiều rộng nhà, theo chức năng dùng và trường khí bên trong. tỉ dụ, tầng 2 là phòng sinh hoạt gia đình thì nên mở cửa rộng; tầng 3 là phòng ngủ và có nắng chiếu vào nhiều hơn thì nên giảm số lượng và kích cỡ cửa. Đó cũng là để thăng bằng các mảng đặc – rỗng quãng.
  Tương quan đặc rỗng mỗi ngôi nhà còn phụ thuộc vào sự tác động của ngoại cảnh dich vu son nha. [​IMG] tỉ dụ, nhà nằm ở vùng nông thôn, nhà vườn, biệt thự… có cây xanh bao bọc thì những hướng khí hậu tốt nên làm phần rỗng nhiều hơn đặc để tự nhiên gần gụi với căn phòng. Gọi là rỗng nhưng thực ra vẫn có khoảng đệm (như hàng hiên, mái vươn xa, cửa liếp…) dich vu sua nha tai go vap để giảm bớt tác động trực tiếp (mưa tạt, gió lùa, nắng xiên). Ở nước ta, nhà quay về hướng Tây sẽ chịu nắng khá gay gắt nhưng chẳng thể làm theo kiểu đặc cứng mà vẫn phải xen kẽ đặc rỗng.thăng bằng âm dương khi trổ cửa mặt nhà Cũng như khuôn mặt con người, kích thước, tương quan đặc rỗng của ngôi nhà phải hài hòa về tỷ lệ, đồng thời phải diễn tả nội dung bên trong của nó. Nếu không quan hoài đến điều này, ngôi nhà có thể có các phần đặc – rỗng đẹp theo kiểu một khối tạo hình, nhưng bên trong không gian thì thiếu hợp lý.
   
>

Chia sẻ trang này