1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ngồi máy lạnh quá nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tainguyen12, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tainguyen12
  Offline

  tainguyen12

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Ai cũng nghĩ cuộc sống, thời gian làm việc của dân văn phòng vô cùng sung sướng hơn các công việc khác vì mưa hay nắng cũng chẳng liên quan gì đến vì tối ngày chỉ có trong phòng giống như đang dưỡng da và đặc biệt vào mùa nắng nóng thì đã có máy lạnh làm việc giúp căn phòng mát mẻ và thoải mái, còn mùa lạnh thì lại có điều hòa làm không khí dễ chịu và khô thoáng.
  Vậy bạn thử vào phòng máy lạnh ngồi nguyên cả ngày thử cảm giác sẽ thế nào, áp lực công việc bạn có sẽ ra sao? Không nói đâu xa qua bài này, sửa máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ giúp bạn vì sao dân làm việc trong văn phòng không hề sung sướng vì được ngồi máy lạnh nhiều?
  [​IMG]
  Ngồi máy lạnh là một thói quen không thể đổi của các văn phòng. Có người bảo độ lạnh trong phòng càng sâu thì tinh thần tập trung công việc càng cao và hiệu quả công việc càng lớn, tuy nhiên với việc ngồi quá nhiều trong phòng máy lạnh cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng ví dụ như:

  - Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm xoang, viêm mũi, viêm họng có thể gây đâu đầu, mất ngũ.
  - Gây khô da, hư hỏng tóc hoặc nước trong mắt ngày càng mất gây giảm thị lực hay tình trạng mất nước cho cơ thể.
  - Các căn bệnh ngoài da như nổ mẫn ngứa, dị ứng, phát ban, hen suyễn.
  [​IMG]
  Trên đây là một vài ví dụ vì sao dân văn phòng, hay người ngồi máy lạnh nhiều không bao giờ cảm thấy sung sướng vì những căn bệnh có thể đến bất cứ lúc nào.
  Không những thế sửa máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ mang đến cho bạn biết được những điều lo lắng của người ngồi máy lạnh nhiều hay dân văn phòng như:
  - Khi máy lạnh không hoạt động thì nhiệt độ trong phòng luôn cao ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng làm việc gây nên tình trạng bực bội cho người sử dụng.
  - Khi máy lạnh không hoạt động việc tìm kiếm nơi sửa chữa cũng là vấn đề không phải ai cũng tìm được để có được một dịch vụ an toàn, uy tín và chất lượng.
  - Không những thế chi phí sửa chữa, hay việc chọn lựa hãng máy lạnh nào cho phù hợp.
  - Và đặc biệt dân làm việc trong văn phòng luôn bị stress cao vì áp lực đè nặng cũng như không khí trong phòng lạnh bao giờ cũng kín không thoát ra ngoài được.

  Chỉ bấy nhiêu thôi sửa máy lạnh quận Phú Nhuận nghĩ bạn sẽ thấy được những sự khó khăn mà dân văn phòng phải chịu. Mỗi công việc mỗi nổi khổ riêng vì thế bạn đừng nên so sánh và hãy làm tốt công việc của mình thôi.
  Ngoài ra Sửa máy lạnh quận Phú Nhuận sẽ tư vấn cho bạn biết cách khắc phục và phòng tránh những căn bệnh do máy lạnh mang lại.

  Liên hệ:
  Công ty điện lạnh Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0926.649.029
   
>

Chia sẻ trang này