1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghỉ mát tại Nhật Bản - Nơi của những giây phút yên bình (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Getaways có nghĩa là để có một người đi từ tất cả các hurly và vạm vỡ của cuộc sống để hòa bình và yên tĩnh hoàn hảo. Một kỳ nghỉ nơi nghỉ ngơi lý tưởng do đó có thể được ở một nơi mà bạn nắm lấy vẻ đẹp của thiên nhiên trong sự thanh thản hoàn toàn. Ví dụ mô hình của việc này là Nhật Bản, nơi du khách mình đã phát hiện ra vô số getaways đẹp. Vì vậy, cho phép có một cái nhìn tại một số các getaways phổ biến và lý tưởng trong đất của mặt trời mọc. Đặt ve may bay di Nhat du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Một số getaways thường xuyên truy cập tại Nhật Bản như sau: Hagi- nó là một di tích lịch sử cổ xưa và lâu đài Samurai thị trấn đẹp tại Nhật Bản nông thôn. Nó nằm gần mũi phía tây của đảo Honshu. Hagi có một số các viện bảo tàng tuyệt vời và những bãi biển. Các Joka- Machi quý samurai cũ có giá trị visitng trong Hagi. Bên cạnh đó các Kumaya Nghệ thuật Mueseum, đền Kasuga gần Joka Machi và Sho trong đền là phải truy cập vào các trang web trong Hagi. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thuy Si để được tư vấn thêm.

  Idzumo là một trong số bốn ngôi đền Shinto quan trọng nhất của Nhật Bản. Nó cũng được gọi là nhà của các vị thần. Ngôi đền có ý nghĩa lịch sử to lớn. Sekigane cũng là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời của Nhật Bản. Đó là một ngôi làng nhỏ có suối nước nóng và các dãy núi ven biển. Vào cuối ngôi làng nhỏ nhưng bình tĩnh và tuyệt vời này là một bước đi lên thông qua những rặng tre để Kamei Park. Bán đảo Kyoto Fu là một bán đảo nhỏ mà làm cho một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Để đạt bán đảo này, bạn cần phải lái xe từ Kumihama để Mineyama, Omiya và Miyazu. Ở phía nam của Omiya có một ngôi đền nhỏ mà cũng là tôn giáo và lịch sử khá đáng kể.

  Các Wakasa Wan (Bay) là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Vườn quốc gia Wakasa Wan là khá phổ biến ở đây. Obama Vịnh trải dài đến bán đảo Oshima cũng là một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời. Tương tự như vậy hanto bán đảo Tsunegami có dãy núi Rocky cũng là giá trị tham quan. Bạn cũng có thể nhìn thấy vách đá Tojimbo. Đây là nằm trên một điểm của Kaigan Echi-zen (bờ biển) Vườn quốc gia. Đây là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng vì vẻ đẹp kỳ lạ của nó. Nếu bạn truy cập vào đây đừng quên đi đến ngôi làng đánh cá nhỏ, Anto gần đó. Dãy núi Trung ương của đảo Honshu là một thu hút lớn đối với du khách. Tin hot: Vé máy bay đi San Francisco giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Hòn đảo này có một bộ sưu tập của các ngọn núi khác nhau được gọi là trung tâm dãy núi Alps. Đó là một niềm vui và tuổi thọ cơ hội tuyệt vời để xem những ngọn núi nổi tiếng băng trắng trên thế giới. Các Shiwaku đảo shoto là một nhóm các hòn đảo gần Oakayama có nhiều bộ sưu tập nhỏ của hòn đảo trong vùng biển nội địa. Hon-Jima và Mukkuchi-Jima đảo làm cho getaways mong muốn. Ngoài những nơi Hokkaido ở Nhật Bản được công nhận là một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hàng đầu. Tương tự như vậy có getaways đam mê khác như Ikspiari, Vinus Fort, Cape Lover và Kobe Portpia.
   
>

Chia sẻ trang này