1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghề trình dược viên nghề đang hot hiện nay

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi kimchungmoz, 15 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. kimchungmoz
  Offline

  kimchungmoz

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  cao đẳng y hà nội Thế giới phát triển,yêu cầu chữa bệnh và tư vấn dùng thuốc ngày càng tăng. Hiện giờ, trong nước và trên thế giới vẫn còn đang thiếu đội ngũ trình dược viên có chất lượng cao, cần những yếu tố nào để bạn trở nên một trình dược viên có trình độ cao

  [​IMG]

  Công nghiệp Dược phẩm là một trong những ngành tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế.Kết quả này có đóng góp lớn từ các Trình dược viên, những người có trách nhiệm mang sản phẩm thuốc giữa thầy thuốc, bệnh viện, công ty dược và trách nhiệm về doanh số . Trình dược viên là nòng cốt của công ty dược phẩm, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống khách hàng, gây dựng tín nhiệm, mở rộng thị phần cho công ty.

  Những yếu tố và phẩm chất có trong nghề trình Dược Viên
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Đó là khả năng thích nghi, sự nhanh trí, và sự thông minh sẽ giúp bạn hoạt động được trong ngành nghề này. Kiến thức về sản phẩm cộng thêm khả năng thuyết phục khách hàng ngoài ra bạn cần có sự nhạy cảm , khả năng giao tiếp với mỗi bác sĩ.. những điều đó có một vai trò rất quan trọng.

  Những kiến thức cần thiết cho trình Dược Viên
  Bạn cần nắm rõ kiến thức chuyên môn ngành dược, kiến thức về sinh học. Kèm thêm khả năng bán hàng nhanh nhạy sẽ là yếu tố khiến bạn thành công hơn với nghề trình dược viên. Bạn cũng nên thiết lập quan hệ với những y tá, các nhân viên quản lý vật tư nơi cơ sở bệnh viện ,trạm y tế và những người quản lý khác. Việc này sẽ giúp bạn có được lợi thế so với các đối thủ và giúp bạn có nhiều đơn đặt hàng mới từ nhiều nguồn khác nhau.

  Trình Dược Viên nghề thăng tiến

  Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn làm việc tốt. Đây là một nghề rất là chú trọng đến thành quả công việc, công ty phát triển mạnh bạn sẽ được thăng tiến theo. Bạn cũng sẽ được hưởng thêm thu nhập theo doanh số bán hàng, và con số này không hề nhỏ nếu bạn làm tốt.

  Cách nào để bác sỹ kê đơn theo thuốc mình giới thiệu?
  điểm chuẩn cao đẳng y tế hà nội Cách duy nhất để bạn giành được sự để ý của bác sĩ và làm họ kê đơn theo sản phẩm thuốc của mình là giúp họ có những quyết định sáng suốt bằng các thử nghiểm lâm sàng gần nhất hay các nghiên cứu lâm sàng. Bởi vì công việc của dược sĩ viên là nghiên cứu kiến thức về thuốc và tiếp thị lại cho bác sỹ. Bằng việc tuân theo nguyên tắc đơn giản này bạn có thể có được nhiều những khách hàng.

  Giám đốc mong chờ gì ở bạn?
  Bạn có trách nhiệm xúc tiến đến người dùng sản phẩm của xí nghiệp, công ty mình giữa những đối thủ cạnh tranh và những nhà sản xuất dược phẩm . Dược sĩ viên có trách nhiệm về doanh số ở trên địa bàn của mình. Mục tiêu chính của bạn đó là góp phần nâng chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân, xây dựng sự tín nhiệm và mở rộng thị phần cho công ty.  Mẹo bán hàng thành công
  Cao đẳng điều dưỡng hà nội Bí quyết đó chính là tìm hiểu kỹ càng và phân tích kỹ về dược phẩm mà dược sĩ viên phụ trách. Mỗi loại thuốc đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng. Mỗi lần phân tích, bạn sẽ học được tất cả mọi thứ về sản phẩm mà bạn sẽ giới thiệu.

  Ví dụ:

  Ưu điểm: Về điều trị (thành phần, đặc tính) hoặc về thương mại (tên, hình thức phân liều…).

  Nhược điểm: Tác dụng không mong muốn..

  Cuối cùng là tìm hiểu nhiều hơn và nhiều hơn về sản phẩm cạnh tranh. Nó giúp ích cho bạn trong cuộc chạy đua dài hạn, ngắn hạn và bán được sản phẩm của mình.

  Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngã Tư Sở).

  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 - 0973 939 696 (Thầy Đạt)
  Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.
   
>

Chia sẻ trang này