1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Làn sóng khổng lồ chạm hồ thị trấn địa phương. Trò đùa Cá tháng Tư? Có lẽ. Giant Tidal Wave Hits Chicago. Trò đùa, phải không? Số này là tiêu đề của các ấn bản buổi chiều của Chicago Daily News ngày 26 tháng sáu năm 1954. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tôi rời khỏi ngôi nhà ở nhịp-up của tôi Chevy vào khoảng 09:00 vào một buổi sáng thứ bảy ấm áp trong tháng 6 năm 1954 và lái xe trong khu Bãi biển hồ Michigan của Montrose và bến cảng để đáp ứng cha tôi và một số bạn bè tại Wilson Rocks Bait Shop nơi ông treo ra với ngư dân đồng bào của mình. Chúng tôi sẽ làm một số cá Perch ...... đó là một con cá thịt trắng dai mà là một hương vị của thiên đường khi chiên ăn kèm với chanh, sốt cao răng và khoai tây chiên accordion. Chuẩn bị sẵn sàng cho năm cuối cùng của tôi ở trường trung học, tôi đã làm việc một công việc khó khăn và xây dựng là cần một số mặt trời và thư giãn. Perch là câu trả lời sáng thứ bảy này, nhưng tôi sẽ sớm tìm thấy một cái gì đó hoàn toàn khác ...... một cái gì đó mà tôi sẽ không bao giờ quên. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Khi tôi kéo vào khu vực đậu xe, tôi nhận thấy đó là đầy nước mặc dù nó là một ngày nắng tươi sáng. Hồ là hay thay đổi bất thường. Tôi cũng nhận thấy mọi người chạy về phía bến tàu. Có một cảm giác gì đó rất nghiêm trọng và rất xấu xảy ra và ngay lập tức và theo bản năng tôi đi về phía cửa hàng mồi để kết nối với cha tôi. Ông nhìn thấy tôi đến và nói: chúng ta hãy đi đến bến tàu, họ cần được giúp đỡ ở dưới đó, và chúng tôi cất cánh ở tốc độ cao cùng với nhiều người khác. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Một Seiche (saysh phát âm) đã xảy ra Montrose Cảng mà không báo trước vào buổi sáng tháng sáu này. Đó là 8 feet cao và rộng 25 dặm và nhấn toàn bộ bờ hồ Chicago ...... từ thành phố Michigan, Indiana đến North Shore. Tám người thiệt mạng, hầu hết trong số đó đã được đánh bắt cá ngay trong Montrose Harbor nơi có khoảng 15 hoặc 20 ngư dân đã bị cuốn ra khỏi, cầu tàu 175-chân bê tông hẹp. Và chúng tôi biết rằng nhiều người trong số họ.
   
>

Chia sẻ trang này