1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chicago lấy mất những lời trái tim và chưa bao giờ nhìn lại. Kiến trúc sư thành phố đi tiên phong trong thiết kế và kỹ thuật xây dựng vẫn được sử dụng ngày hôm nay. Trong thực tế, các tòa nhà chọc trời hiện đại đầu tiên được xây dựng ở Chicago. Nó đã biến mất, nhưng Dearborn đường trung tâm thành phố giống như một bảo tàng sống trưng bày kiến trúc từ thế kỷ cho đến ngày nay. Xa hơn về phía nam của trung tâm thành phố trong khu phố Hyde Park, đất phát triển cho triển lãm Columbian 1893 thế giới của các tính năng của dặm dài cảnh quan Plaisance Midway, nguyên mẫu cho các triển lãm giữa chừng. Khi các thành phố khác sẹo bờ sông của họ với ngành công nghiệp, bảo quản Chicago Lakefront của mình để sử dụng giải trí với công viên, bãi biển, những con đường xe đạp và bảo tàng, bây giờ, sông Chicago đã nổi lên như một địa điểm thường xuyên của tàu thuyền du lịch và kayakers. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Trong thập kỷ này, $ 450,000,000 Millennium Park là một ví dụ hiện đại của tinh thần can-do của thành phố. Được xây dựng trên tuyến đường sắt đi lại, Millennium Park là mẫu 24-cộng với tác phẩm điêu khắc tượng đài, kiến trúc cảnh quan ấn tượng và trưởng thành ngay trong sân trước của Chicago. Cài đặt như Cloud Gate, được biết đến bởi người dân địa phương là Bean đã trở thành phải xem các điểm tham quan cho du khách. Nhưng Chicago là nhiều hơn chỉ là bờ hồ và Loop, Navy Pier và tháp Sears. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Chicago là một thành phố của khu phố lớn như Lincoln Park, Lakeview, Wicker Park và Bucktown ở phía bắc, khu phố Tàu, Plisen và Bronzeville ở phía nam và phía Tây Loop - nơi công ty đóng gói thịt cùng tồn tại với quán rượu và chung cư cao tầng gác xép. Một chuyến viếng thăm Chicago nên bao gồm một bước đột phá vào các khu phố mua sắm, ăn uống và khám phá, hy vọng thông qua một trong những ồn ào nhưng đáng tin cậy tàu el. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Khi đến thăm Chicago? Mỗi mùa mang một cái gì đó đặc biệt. Mùa đông có thể lạnh, nhưng đèn cùng Michigan Avenue dường như có một số cái lạnh đi. Mùa xuân báo hiệu trong sự ấm áp và du khách có thể xem thuyền buồm khi họ đi qua những cây cầu di chuyển trung tâm thành phố. Mùa hè báo hiệu một thời gian cho lễ hội như Taste of Chicago, âm nhạc ngoài trời tại Chicago Blues Fest và Cubs và White Sox bóng chày. Fall đang mở ra ngày mát mẻ và sắc nét, và lá trên cây trong công viên Grant biến vàng.
   
>

Chia sẻ trang này