1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chicago là một thành phố nhộn nhịp với một trung tâm thành phố lại tràn đầy sinh lực mà có một dòng sông chạy qua nó. Chicago là một thành phố cảng nội địa lớn ở mũi phía nam của hồ Michigan với một bờ hồ lấp lánh gồm 26 dặm của bờ biển và công viên. Chicago là thánh địa của người mua sắm nổi bật bởi đẳng cấp thế giới bán lẻ cùng nổi tiếng thế giới Magnificent Mile, trên đường Nhà nước và trong các khu vực hông. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chicago là một thủ đô ẩm thực tự hào lựa chọn ăn uống bốn sao, món ăn dân tộc hấp dẫn và nhà hàng bình thường, đủ để đáp ứng sự thèm ăn hoặc ngân sách. Chicago là bóng chày lớn giải đấu, bóng đá, bóng rổ và khúc côn cầu - một thành phố thể thao khàn khàn chưa từng có ở Mỹ. Chicago là một trung tâm hàng đầu thế giới về văn hóa, bao gồm cả nhà hát mang tính đột phá, một số viện bảo tàng tốt nhất thế giới và nhạc sống rất lớn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Và, nói về âm nhạc, chúng ta phải đề cập đến rằng Chicago là thủ đô thế giới của The Blues, em bé. Rõ ràng, thành phố Windy là không ai sánh kịp về là một điểm đến thành phố lớn cho các doanh nghiệp, các hiệp hội, các gia đình muốn đến thăm các trung tâm đô thị sôi động nhất, đa dạng và thú vị ở miền Trung Tây. Được thành lập hơn 170 năm trước đây, Chicago được gọi là nhiều thành phố của Mỹ tinh túy của tôi. Không giống như các thành phố Đông lớn tuổi hơn đã phát triển trong nhiều thập kỷ và chịu ảnh hưởng của thiết kế châu Âu, Chicago nổi lên táo bạo và thô lỗ trên đồng cỏ Illinois. Sau Đại Chicago Fire năm 1971, người đàn ông có tầm nhìn xa và phụ nữ - kiến trúc sư, các nhà bán lẻ, các nhà công nghiệp và một số rogues nổi tiếng và kẻ tinh khôn - đổ xô đến Chicago để giúp xây dựng lại. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Những nỗ lực của họ đã dẫn đến một thành phố thực sự năng động đã phát triển thành một trung tâm quốc tế về giao thông vận tải, tài chính, sản xuất và văn hóa. Chicago được biết đến như một nơi mà những ý tưởng lớn phát triển thành đáng nhớ, biểu tượng lâu dài của xã hội hiện đại. Theo kế hoạch đô thị huyền thoại / kiến trúc sư Daniel Burnham cho biết hơn một thế kỷ trước: Hãy có kế hoạch ít Họ không có phép thuật để khuấy động máu của đàn ông..
   
>

Chia sẻ trang này