1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chicago là một trong những thành phố lớn nhất ở Hoa Kỳ nằm trong tiểu bang Illinois. Đây được coi là thành phố thứ ba phổ biến nhất tại Hoa Kỳ. Chicago đã được thống nhất như một toàn thể và hình thành một thành phố trong năm 1837. Chicago đã trở thành thành phố do sự tăng trưởng nhanh chóng của nó trong tất cả các ngành công nghiệp đặc biệt là trong giao thông vận tải. Việc vận chuyển ở Chicago đã trở thành một khu vực rộng lớn và nó đã trở thành một trung tâm giao thông vận tải và tài chính trở nên ổn định. Chicago là nhà cho nhiều nhân vật chính trị và nổi tiếng, một trong số đó là Barrack Obama, Tổng thống Hoa Kỳ. Chúng ta hãy có một cái nhìn tổng quan về nền kinh tế, du lịch, môi trường, giao thông và giải trí ở Chicago. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Kinh tế: nền kinh tế mở rộng của Chicago có một cơ sở trên các lĩnh vực cụ thể như công nghiệp chế tạo, công nghiệp thực phẩm, tài chính, in ấn, bảo hiểm, cơ sở giáo dục, ngành công nghiệp khách sạn và nhiều hơn nữa. Kể từ khi có một sự tăng trưởng nhanh chóng trong tất cả các ngành công nghiệp các điều kiện kinh tế ở Chicago cũng tăng trưởng mà không dừng lại ở giữa. Chicago cũng nổi tiếng với ngành công nghiệp xuất bản. Nó đứng thứ hai tại Hoa Kỳ cho ngành công nghiệp xuất bản sau khi New York. Nhiều hàng hóa được sản xuất trong nhiều công ty sản xuất ở Chicago mà cho lợi nhuận tốt như kim loại, xà phòng, hóa chất, sắt thép, máy móc và nhiều hơn nữa. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Du lịch: Chicago là thành phố du lịch tại chỗ. Chicago có nhiều nơi thu hút và nhiều điểm du lịch, nơi mọi người đi vào số lượng lớn đến thăm họ mỗi năm. Chicago có nhiều bảo tàng nổi tiếng, sở thú, vườn thực vật, nhiều trung tâm văn hóa, nhiều câu lạc bộ, sòng bạc, công viên và như vậy. Các điểm tham quan chính hàng đầu của Chicago là Viện Nghệ thuật của Chicago, vườn Bách thảo, Navy Pier, bảo tàng lịch sử Chicago. Một khi bạn quyết định đi lưu diễn ở Chicago không có gì phải lo lắng về nơi để ở, bắt đầu từ đâu và nơi để di chuyển là. Chicago cung cấp một hướng dẫn đầy đủ cho tất cả những nơi này.

  Khí hậu: Khí hậu ở Chicago là cả thời tiết nóng và lạnh. Những mùa hè nóng là cực đoan và mùa đông lạnh cũng là sang cực đoan khác. Tại Chicago mùa hè nóng đến giữa tháng Sáu và tháng Chín. Giai đoạn này có thể được cho biết là mùa nắng nóng. Mùa thu ở Chicago là một khoảng thời gian rất đáng yêu. Trong thời gian này không khí rất mát mẻ và cho một cảm giác tuyệt vời. Mùa đông ở Chicago là quá băng giá và tuyết rơi xảy ra là rất phổ biến. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Giao thông vận tải: Từ Chicago là một trong những thành phố bận rộn nhất ở Hoa Kỳ không có vấn đề về giao thông. Có tất cả các loại giao thông vận tải có sẵn như tàu điện ngầm, xe buýt, taxi và sân bay cho những người đi du lịch qua các thành phố. Do quá đông người và xe ở Chicago vấn đề giao thông là rất tốt xử lý ở đó.
   
>

Chia sẻ trang này