1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong một trong nhiều chuyến đi của bạn trên toàn thế giới, bạn có thể kết thúc trong thành phố này. Một khi bạn nhận được ở đó hoặc bạn đang có kế hoạch một chuyến đi kinh doanh hay giải trí, bạn nên tập trung vào nhu cầu chỗ ở của bạn. Có nhiều nơi bạn có thể có được nơi ăn nghỉ giá cả phải chăng và có giá trị trong thành phố này. Những gì bạn cần một số thông tin để giúp bạn nhận được tốt Khách sạn ở Chicago. Đây là một thành phố ở bang Illinois và nó là một trong những dân cư nhất ở Mỹ. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khi nói đến cơ sở hạ tầng, thành phố này là trong một lớp học riêng của mình với sân bay OHare International cung cấp du lịch hàng không. Khi nói đến lưu lượng người sử dụng sân bay này, được xếp hạng là sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới. Hệ thống đường bộ cũng là hiệu quả và những nơi bạn có thể nghỉ qua đêm là rất nhiều. Intercontinental Hotel cung cấp một trong những chương trình khuyến mại khách sạn ở Chicago rằng khó có thể từ chối. Kể từ khi nó nằm ở trung tâm, những người ở thành phố để kinh doanh hay giải trí sẽ tìm thấy nó dễ dàng tiếp cận các địa điểm mà họ muốn. Các trang web thu hút không xa khách sạn này. Một số trong những nơi khách có thể đi đến đây bao gồm Magnificent Mile, Tòa nhà Wrigley và Tháp nước. Khi kiểm tra khách trong, người đó sẽ nhận được dịch vụ phòng chất lượng, quán bar nhỏ, kết nối internet mặc dù ở thêm một khoản phí và truyền hình vệ tinh. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Họ không cần phải lo lắng bởi vì các phòng đều có máy lạnh, dịch vụ giặt là cũng được cung cấp. Một khách có thể đi cho các món ăn ngon từ bất kỳ của hai nhà hàng của khách sạn và có một trung tâm thể dục và hồ bơi. Bạn có thể nhận được giá phòng từ trang web của họ bằng cách nhập của bạn trong kiểm tra và ngày thanh toán. Tính trung bình, đó là $ 78. Khách sạn có dịch vụ 24 giờ tại bàn tiếp nhận và nó cũng phục vụ cho nhu cầu của người khuyết tật bởi vì nó có thể truy cập. Những gì khác bạn mong chờ từ Khách sạn Chicago? Một nơi tuyệt vời là Sutton Hotel. Nó không phải là xa các điểm vui chơi giải trí lớn trong thành phố này. Nếu bạn muốn cửa hàng xung quanh, Magnificent Mile là một khoảng cách đi bộ từ khách sạn này và bạn cũng có thể vui chơi giải trí chất lượng trên Rush Street. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Các tính năng thú vị về khách sạn này là gần gũi với nhiều trang web thu hút. Bạn có thể đi bộ đến hầu hết các trang web như vậy hồ Michigan và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại. Khách sạn có phà vận chuyển và vị trí của nó rất thuận tiện cho du khách quốc tế vì khách sạn là một vài phút từ sân bay quốc tế OHare. Nếu bạn đang kiểm tra với con bạn, khách sạn có dịch vụ giữ trẻ mà sẽ để lại cho bạn miễn phí để đi về doanh nghiệp của bạn. Du khách sẽ được thưởng thức truyền hình vệ tinh, dịch vụ phòng, trung tâm thể dục, phòng không hút thuốc và thậm chí cả một két an toàn. Giá phòng từ 126 $. Cho bạn để chọn tốt nhất của giao dịch khách sạn ở Chicago, bạn cần phải đọc một số ý kiến trên mạng Internet và truy cập vào trang web của họ.
   
>

Chia sẻ trang này