1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn tưởng tượng Chicago là một thành phố nổi tiếng với gấu và không có gì khác, hãy nghĩ lại. Thành phố này đã phát triển được một điểm đến quốc tế. Du khách đến từ khắp nơi trên thế giới đổ đến kiến trúc và hàng đầu bảo tàng hiện đại như cuồng tín thời trang chìm các cửa hàng ở Michigan Avenue và Bucktown. Trẻ và già cũng như thưởng thức trượt băng, chạy và đi xe đạp trên bờ biển của hồ Michigan và yêu nhau lúc xa hoa đi dạo tay trong tay xuống Oak Street Beach. Chicago thực sự là nơi để bất ngờ thú vị. Dưới đây là một số trong những điểm thu hút tốt nhất cho khách du lịch tại thành phố này. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Navy Pier:
  Trái tim của thuyền du lịch sang trọng, bạn có thể lên một hành trình từ Navy Pier đến một nơi của sự lựa chọn của bạn trong khi tốn thời gian của bạn nhìn chằm chằm vào màn hình hiển thị tuyệt vời của pháo hoa vào ban đêm khi bạn ngồi lại và nhâm nhi một ly cocktail. Hải quân bến tàu cũng cung cấp các lựa chọn ăn uống sẽ mê hoặc vị giác với sự đa dạng của các đặc sản biển. Nơi này được đặt tại trung tâm thành phố về phía đông của hồ Michigan nổi tiếng cho ăn uống và vui chơi giải trí thay thế vô song của nó đối với du khách từ năm 1919. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Adler Planetarium:
  Nếu bạn đánh giá cao đồ tạo tác thiên văn đắm mình trong những điểm tham quan tuyệt vời tại Adler Planetarium lên của mình cho công nghệ máy tính ngày ngoài việc ngạc nhiên của các Rider Nhà hát sao. Giá trị lịch sử của nơi này sẽ cung cấp cho mỗi người đam mê khoa học một liên lạc ấm áp trong trái tim của mình khi xem các di tích tuyệt vời. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  Viện Nghệ thuật Chicago:
  Một người yêu của kiệt tác ấn tượng Pháp sẽ có niềm vui trong tác phẩm nghệ thuật hiện đại xuất sắc trong từng bước thông qua các hội trường của Mỹ Gothic, Grant Wood và phần còn lại. Bạn sẽ thực sự đánh giá bộ sưu tập nghệ thuật tốt nhất trên thế giới từ châu Phi đến kiệt Amerindian. Có gốm sứ, kim loại, tác phẩm điêu khắc gỗ, beadwork, đồ nội thất và nghệ thuật tạo hình. Ngoài ra còn có ít nhất 130.000 thiết kế kiến trúc trong Ernest R. Graham Trung tâm Nghiên cứu cho bản vẽ kiến trúc. Bạn cũng có thể chứng kiến những hơi thở lấy Tranh châu Âu và bộ sưu tập nghệ thuật trang trí tốt nhất ngoài các tác phẩm nghệ thuật hiện đại và đương đại. Trong khi bạn điền vào đôi mắt của bạn bằng những mảnh tuyệt vời của nghệ thuật bạn có thể thỏa mãn cơn thèm thuốc của bạn tại Tòa án Quán cà phê và nhà hàng Vườn bên trong Viện Nghệ thuật. Bạn cũng có thể mục nhà lưu niệm cho gia đình và bạn bè tại cửa hàng Bảo tàng.

  [​IMG]

  Những con gấu:
  Các tour du lịch sẽ không đầy đủ nếu bạn sẽ không ghé thăm sân vận động của Chicago Bears tại Soldier Field. Cơ sở này nhà nước-of-the-art là nhà của thành viên này National Football League NFC Bắc Bộ phận này sẽ được sử dụng bởi các đội bóng trong nhiều năm nữa. Những người đam mê bóng đá sẽ bị thôi miên bởi những cảm giác bên trong các trung tâm của các thành viên giải đấu bóng đá chuyên nghiệp như Walter Payton, Gayle Sayers và George Halas.

  Với các trung tâm thương mại và văn hóa của mình mà tham gia một cho niềm vui hoặc cho doanh nghiệp, Chicago vẫn còn nhiệt tình để giải trí du khách của mình và không ngừng nghỉ để thuyết phục bất cứ ai xuống bởi nó là nhiều hơn những gì tình trạng thành phố thứ hai của định nghĩa. Đó là một nơi kỳ quan tuyệt vời mà tất cả các khách du lịch sẽ đánh giá cao.
   
>

Chia sẻ trang này