1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 12)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Điều thú vị, tuy nhiên, một trong những thảm họa lớn nhất trong thành phố Buffalo, NY của lịch sử ghi lại xảy ra vào lúc 23:00 ngày 18 Tháng 10 năm 1844 khi một bức tường nước nhanh chóng tràn ngập các khu thương mại và khu dân cư dọc theo bờ sông. Thảm họa xảy ra mà không có cảnh báo, vi phạm đê biển 14-foot và tràn ngập bờ sông. Tài khoản báo chỉ ra rằng 78 người bị chết đuối. Bi kịch này cũng đã được gây ra bởi một Seiche, như gió mạnh kéo dài đã tạo ra một Seiche bằng cách đẩy nước về phía một đầu của hồ Erie. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Khi những cơn gió dừng lại, hoặc chuyển sang hướng ngược lại, các nước di chuyển trở lại theo hướng mà từ đó nó đã và Seichedid phần còn lại. Theo ước tính, Buffalo có hai hoặc ba seiches một năm, nhưng mối đe dọa phần lớn đã bị loại bỏ bằng cách xây dựng một đê chắn sóng ở Hồ Erie, một dự án bắt đầu vào những năm 1860. Không giống như sóng thần tàn phá gây ra bởi trận động đất dưới nước, seiches chưa bao giờ gây ra nhiều thiệt hại trong Great Lakes, và hầu hết không được chú ý kể từ khi họ là tương đối tinh tế và không thể nhận thấy, khiến mực nước trên các bãi biển sẽ tăng lên chỉ là một chân hoặc ít hơn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Nhưng điều này rất cảm quan và xảy ra vào một buổi sáng thứ bảy bình tĩnh và ấm áp ở Chicago. Những gì bắt đầu như là một ngày chài yên bình bật ra được một kinh nghiệm mà vẫn không thể tẩy xóa trong tâm trí tôi, và tôi tin rằng, xứng đáng với một sự chia sẻ. Một điều chắc chắn, chúng tôi sẽ không bao giờ trải nghiệm một Seiche đây .......... ít nhất tôi không nghĩ vậy. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Nó không đi vào như một bức tường ..... nước chỉ bắt đầu tăng lên và tiếp tục đi cho đến khi nó có thể cao hơn bình thường 6 feet. Dick Keating, Belmont Harbor Foreman và nhân chứng.
   
>

Chia sẻ trang này