1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 11)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đây Seiche đặc biệt, đó là nguy hiểm nhất trong ba loại, được thúc đẩy bởi một dòng cơn gió dữ dội với sức gió cao và thay đổi nhanh chóng ở áp suất khí quyển mà đẩy xuống trên bề mặt của hồ và vượt qua phía nam hồ Michigan vài giờ trước đó, đi từ phía tây bắc về phía đông nam. Đó là nếu bạn giảm một hòn đá ở giữa một xô nước và theo dõi các gợn sóng di chuyển từ trung tâm. Áp suất khí quyển gây ra là cơn gió là đá và những gợn sóng là Seiche. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Giống như nước sloshing qua lại trong một bồn tắm, chuyển động nhanh dòng cơn gió với áp suất không khí căng thẳng gây ra hồ để Slosh lại và mực nước tăng trên bờ biển và bến cảng lên đến 10 feet trong một vài phút và với không có cảnh báo. Không giống như một cơn sóng thần, có thể đi qua đại dương với tốc độ rất cao, một Seiche di chuyển chậm hơn rất nhiều. Phải mất 80 phút cho Seiche để đi du lịch 40 dặm từ thành phố Michigan cho bờ hồ Chicago North Avenue. Đó là khoảng 30 mph. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Các Seiche Struck toàn bộ bờ biển Illinois với một làn sóng khoảng 2-4 feet cao, nhưng nó đạt chiều cao tối đa 10 feet khi nó đến gần bến tàu Bắc Avenue. Như một nhân chứng mắt đến hậu quả trước mắt, tôi đã sửng sốt bởi cách thức mà các giấy tờ Chicago qua kịch thảm kịch. The Chicago Daily News, bây giờ không còn tồn tại, chạy tiêu đề mà đọc trong hai inch chữ màu đen: BIG TIDAL WAVE ĐÂY Nhiều xuôi vào hồ, Fear 10 người chết Mẹ Trong số 11 nạn nhân 3 thợ lặn, thuyền Hunt loại khác Ba người đã chết đuối.... và một số người khác bị sợ mất thứ Bảy khi một làn sóng thủy triều 25 dặm toàn đập vỡ bờ hồ Michigan ở đây. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Làn sóng freak, ước tính từ cao 3 đến 10 feet, xảy ra lúc khoảng 09:00 từ Jackson Park phía bắc đến Wilmette. một số lượng chưa xác định người đã bị cuốn xuống hồ Ước tính số người chết chạy cao như 10 ....... đã có không có làn sóng thủy triều lớn,. đã có một con quái vật và chết người Seiche. Kể từ đó, đã có rất nhiều sợ hãi và các báo cáo của seiches nhỏ hơn, nhưng không gây ra thiệt hại tương tự hoặc tử vong.
   
>

Chia sẻ trang này