1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi chúng tôi đến, người tắm và ngư dân đã chạy tìm chỗ trốn. Đàn ông, phụ nữ và trẻ em scurried và té ngã. Du thuyền bobbed rộng rãi trong nước. Làn sóng tại một số điểm đã vội vã 150 feet gần bờ trước khi lún trong một vài phút trong đó giải thích lý do tại sao tôi thấy rất nhiều nước như tôi kéo vào bãi đậu xe. Có giải cứu, hoảng sợ, tuyệt vọng, và thoát hẹp. Thật không may, chúng tôi đã quá muộn để được giúp đỡ bất kỳ thực tế và sau đó đứng bất lực khi các đội cứu hộ đã bắt đầu công việc ảm đạm kéo mỗi cơ thể khỏi hồ. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Rõ ràng, các ngư dân đã được nằm trên dạ dày của họ, yên hướng dẫn đường trong nước, đã được chỉ đơn giản là quét ra khỏi bến tàu như nước sưng lên và đi qua chúng. Ngư dân trên các bến tàu Bắc đại lộ, một vài dặm về phía nam, cũng đã bị cuốn vào hồ, và công việc khắc nghiệt cùng đã được thực hiện ở đó. Trong số những người ném vào trong nước là Ted Stempinski, người đã bị câu cá với con trai của ông Ralph, 16 Ralph rời khỏi hiện trường một lúc lâu trước khi làn sóng tấn công. Khi ông trở về cha mình đã biến mất. Điều tương tự cũng xảy ra với John Jaworski người cũng bị câu cá với con trai mình. Những sự kiện bi thảm hầu như không đi không được chú ý và ở lại với tôi trong một thời gian dài sau đó. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tin tức của sóng đang tới đã được lan truyền nhanh chóng của cảnh sát viên người xóa ngư dân từ một cầu tàu tại 61 trở đi Thánh Trong phút Jackson Park trước khi nước ngập khu vực đó. Tại Bãi biển Bắc Loyola chỉ những con sóng phá vỡ trên một đê chắn sóng 9-foot. Tất cả các bến cảng ở lưu vực du thuyền Belmont Harbor bị ngập lụt khi sóng tăng mực nước có khoảng 6 feet. Trước khi đến tháng 26, không ai đã từng nghe nói về chữ Seiche. Sau ngày 26 tháng 6, hầu hết chúng là các chuyên gia về các hiện tượng. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Cụ thể, Một Seiche đã xảy ra trong một cơ thể kèm theo nước như một cái hồ, vịnh hoặc vịnh. Một Seiche, một từ tiếng Pháp có nghĩa là ảnh hưởng qua lại , là một làn sóng đứng mà dao động trong một hồ nước như là kết quả rối loạn địa chấn hoặc khí quyển tạo ra những biến động lớn của mực nước chỉ trong khoảnh khắc. sóng đứng Slosh qua lại giữa bờ biển của lưu vực hồ, thường được gọi là thủy triều thay đổi giống như của Great Lakes, bởi nhiều người. Hầu hết seiches trên Great Lakes là kết quả của rối loạn không khí và ngưng trong gió, không hoạt động địa chấn, lực lượng thủy triều lớn (Heidorn 2004, Wittman 2005).
   
>

Chia sẻ trang này