1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nghệ thuật đặc sắc của thành phố Chicago (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Liên đoàn các Nhà hát Chicago liệt kê hơn 200 cái tên trên sổ sách của mình, vì vậy rõ ràng là nó sẽ không có tính khả thi để đề cập đến tất cả ở đây. Tuy nhiên, để cung cấp cho một người nếm những gì họ có thể mong đợi, đây chỉ là một số để gửi cho bạn trên con đường của bạn trên chuyến thăm đầu tiên của bạn. Bạn chỉ có thể được trở lại Chicago cho sân khấu nhiều hơn nữa. Nhà hát Chopin có thể tự hào tuyên bố Broadway nhấn Town của chúng tôi như là của riêng của nó, vì nó lần đầu tiên được tổ chức ở đây. Nó nằm trên Division Street. Trong Nhà hát Wit và giai đoạn 773 huyện, hơn 13 nhà hát có thể được tìm thấy. Hàng hiên Nhà hát nhạc nhẹ chuyên vở nhạc kịch, trong khi Công ty TimeLine Nhà hát thích bộ phim truyền hình lịch sử. Lên đường là Công ty Nhà hát dốc, có sở trường là sản xuất hit cứng. Xuống đường, Nhà hát Tòa án tổ chức sản xuất với sự pha trộn imitable nhạy cảm và quyền lực. Đối với những người trên một ngân sách, tìm ra một ổ cắm nóng Tix. Họ bán cùng một ngày, vé phút cuối cùng với giá rời. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của Rock n Roll, hãy đi thẳng tới một sản xuất Million Dollar Quartet, mà đã được chạy bây giờ trong gần bốn năm. Nó đã đi xa đến một lĩnh vực như London và New York, nhưng bây giờ được trở về nhà trong chuyến lưu diễn với các nghệ sĩ người bắt đầu tất cả. Casual trang phục là phải, vì nó sẽ rất khó khăn để giữ chỗ ngồi của bạn, với các hit kinh điển như Great Balls of Fire. Hoặc những gì về Whole Lotta Shakin Goin On , Mười sáu tấn , Hound Dog , Walk the Line hoặc Blue Suede Shoes? Đây thực sự là một vở nhạc kịch được nhớ đến với sự yêu mến trong nhiều năm tới. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Victory Gardens Nhà hát là nơi để được nếu bạn muốn được ở một trong những khán giả đầu tiên nhìn thấy một sản xuất mới. Nó đã được lưu trữ buổi ra mắt gần 40 năm - đó là rất nhiều tác phẩm kinh điển. Nó vừa mới chuyển nhà, và bây giờ là cư dân tại Nhà hát Biograph khét tiếng. Đây là nơi mà FBI có người đàn ông của họ, John Dillinger, khi ông ra đi, và ngày nay tự hào có hai giai đoạn. Đây là địa điểm hoàn hảo để kết hợp một bữa ăn trước khi biểu diễn, như một số lượng lớn các quán ăn trong khu vực sẽ cung cấp cho bạn một sự nhượng bộ về sản xuất của vé. Nếu bạn muốn bắt mắt và mang lại một cái gì đó về nhà nói với bạn bè của bạn, hãy kiểm tra gì On danh sách trực tuyến.

  Kể từ năm 1904 Chicago Symphony Orchestra đã được thực hiện buổi hòa nhạc đẳng cấp thế giới tại Orchestra Hall. Nó không khó để hiểu tại sao địa điểm này đã được cơ sở của nó quá lâu, các âm thanh ở đây là cạnh tranh nhất. Trong những tháng mùa hè Chicago Symphony Orchestra di chuyển sang Pritzker Pavilion ở Công viên Thiên niên kỷ đối với một số buổi hòa nhạc ngoài trời. Còn cách nào tốt hơn để dành một buổi tối ấm áp hơn so với những giai điệu chất lượng hàng đầu trong một bữa ăn ngoài trời? Đó là khuyến cáo rằng bạn nhập Orchestra Hall trước thời hạn để bạn có thể bắt những người biểu diễn tập luyện. Tu mới vào thế giới của âm nhạc cổ điển có thể làm tồi tệ hơn rất nhiều toàn bộ hơn để làm cho một trong các cảng đầu tiên của cuộc gọi. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  Blue Man Group chuyên về màn trình diễn tương tác, nơi khán giả như là một phần của hành động như các diễn viên (tất cả đều là màu xanh, tất nhiên). Khi là lần cuối cùng bạn có thể nói rằng bạn đã nhìn thấy ống PVC, bồn tắm, đối tượng có màu sức sống chưa biết, chất lỏng và kẹo dẻo khổng lồ đầy màu sắc tạo thành một phần của một chương trình? Cơ sở của quần thể đã được Nhà hát Briar đường ngay từ đầu, và nó thực hiện có cho đến ngày nay. Đó là một trong số ít những điều ta có thể nói vẫn cùng với đoàn kịch này, tuy nhiên, màn trình diễn của mình liên tục phát triển và nó là liên tục trên nhìn ra cách để thêm lớp mới và cải tiến.
   
>

Chia sẻ trang này