1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Tin 37 Nghệ An: Phát hiện bom khủng "ẩn mình" dưới QL 15ANghệ An: Phát hiện bom khủng "ẩn mình" dưới QL 15A

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 26 Tháng sáu 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  (NLĐO)- Trung tâm rà phá bom mìn, của Tổng công ty 36 - Bộ quốc phòng cho biết đơn vị này mới phát hiện và xử lý thành công một quả bom có trọng lượng gần 230kg tại QL 15A, đoạn qua xã Nam Hưng, huyện Nam Đàn, Nghệ An.
  [​IMG]
  Các chiến sỹ công binh đang vô hiệu hóa quả bom. Ảnh: NP  Quả bom có đường kính khoảng 30cm, dài 1,6m và nằm ở dưới độ sâu hơn 2m so với mặt đất được phát hiện vào lúc 8 giờ 30 phút. Sau khi định vị hướng, tọa độ quả bom nói trên đội rà phá bom mìn Tổng Công ty 36 - Bộ quốc phòng đã vô hiệu hóa ngòi nổ, đưa quả bom về vị trí tập kết chờ ngày xử lý.

  Được biết, dự án nâng cấp mở rộng quốc lộ 15A, đoạn từ km301+500 đến km33+200 đi qua địa bàn hai xã Nam Hưng (Nam Đàn) và Mỹ Sơn (Đô Lương) do Sở GT&VT Nghệ An làm chủ đầu tư. Theo cơ quan chức năng, trong thời kỳ chiến tranh, Mỹ đã rải một khối lượng bom, đạn xuống cung đường 15A này.
   
>

Chia sẻ trang này