1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ngao du đất nước Thổ Nhĩ Kỳ huyền bí (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Touring Thổ Nhĩ Kỳ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm những đất nước hấp dẫn. Đất nước bí ẩn này có một lịch sử tuyệt vời như vậy mà đi trở lại buổi bình minh của nền văn minh. Các nền văn hóa của người dân Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm một hỗn hợp của Trung Đông, châu Á, châu Âu và truyền thống Ottoman. Nếu bạn chưa bao giờ trải qua Thổ Nhĩ Kỳ, tôi khuyên bạn nên xem xét nó. Mua vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Vốn lớn Constantinople được đổi tên thành Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Xưa nay vốn đã từng là trung tâm đối với nhiều thế lực lớn đã hình thành thế giới của chúng tôi. Constantinople là thành phố giàu nhất và lớn nhất ở châu Âu trong thời Trung Cổ. Tìm hiểu tham quan bảo tàng do thái ở Berlin: http://turkishairlines.net.vn/tham-quan-bao-tang-do-thai-voi-ve-may-bay-di-berlin-duc-n1890 chỉ có ở Thái Lan.

  Istanbul là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới và được xem là một trong những phong cách nhất thành phố worlds. Thành phố có tấn của các tòa nhà lịch sử quan trọng, trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng đến thăm. Luôn luôn có cái gì để làm ở thành phố tuyệt vời này bao gồm thư giãn trong một nhà tắm Thổ Nhĩ, thưởng thức một bữa ăn kỳ lạ hay chỉ là người xem.

  Một phần yêu thích của tôi là Istanbul Grand Bazaar. Ở đây bạn có thể mua sắm cho đến khi bạn thả trong này thị trường mini-thành phố cung cấp hơn bốn ngàn cửa hàng và quầy hàng. Nơi tràn đầy năng lượng và âm nhạc và là một kinh nghiệm văn hóa thực sự. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Thái Lan ở đây.

  Đỉnh cao đẹp của núi nông nghiệp là rất tốt để tham quan cho cả vẻ đẹp và lịch sử của nó. Đây là đỉnh cao nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ và là một biểu tượng quan trọng. Theo kinh thánh, Mount nông nghiệp là nơi Noahs tàu hạ cánh sau khi lũ lụt.

  Gắn nông nghiệp thực sự là một ngọn núi lửa không hoạt động được bao phủ bởi tuyết. Trong sách Sáng thế ký, nó được gọi là núi Ararat. Một nơi tuyệt vời để truy cập vào đây là rỗng địa chất gần làng Uzengili, mà được cho là có hình dạng của một chiếc tàu.

  [​IMG]

  Cappadocia là một nơi tuyệt vời để xem và nằm ở trung tâm Thổ Nhĩ Kỳ. Cappadocia là một nơi huyền diệu trong thiên nhiên, được làm bằng đá núi lửa được chạm khắc bởi nhiều thế kỷ của gió và mưa. Cappadocia là một thành phố cổ và dân cư trước đây được xây dựng thành phố của họ bên trong những viên đá núi lửa mềm.

  Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước tuyệt đẹp với một lịch sử tuyệt vời. Người yêu thiên nhiên sẽ vui mừng trong những thắng cảnh đẹp của vùng đất cổ xưa này. Thổ Nhĩ Kỳ có một hỗn hợp tuyệt vời của các nền văn hóa khác nhau bao gồm châu Âu, châu Á, Trung Đông và truyền thống Ottoman. Thổ Nhĩ Kỳ cũng là nơi tuyệt vời để trải nghiệm sự pha trộn tuyệt vời của ảnh hưởng văn hóa không tồn tại bất cứ nơi nào khác trên trái đất.
   
>

Chia sẻ trang này