1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ngao du đất nước Thổ Nhĩ Kỳ huyền bí (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ý và Hy Lạp đã yêu thích du lịch một thời gian dài, nhưng khách mới nhất của Croatia và Thổ Nhĩ Kỳ trong những điểm nổi bật Địa Trung Hải, đã tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ. Họ được người hâm mộ và khách hàng năm. Không ngạc nhiên, vì mỗi quốc gia đều có một phong cách độc đáo và hấp dẫn với du khách. Ý có nông thôn tươi tốt nổi tiếng của nó, một vài thành phố phổ biến và những khu nghỉ mát mùa hè hợp thời trang và sang trọng. Ve may bay di Tho Nhi Ky là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất châu Âu.

  [​IMG]

  Hy Lạp có vốn nổi tiếng của nó, một vùng quê đầy màu sắc và sôi động và một bờ biển tuyệt vời với hàng trăm hòn đảo đẹp như tranh vẽ và những bãi biển đẹp đa dạng. Croatia có một lục địa hấp dẫn với công viên thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời và một bờ biển đó là cụ thể là điều tốt nhất cho những người giàu có và nổi tiếng, một nam châm nổi tiếng. Và cuối cùng nhưng không kém, Thổ Nhĩ Kỳ có một quá khứ tuyệt vời và rất nhiều di tích tuyệt vời, một sự đa dạng tự nhiên lớn trong đất liền với áp đặt núi, khu vực bỏ hoang từ lâu, thung lũng và một bờ biển tuyệt vời với khu nghỉ mát mùa hè rất phổ biến. Những điều thú vị ở thành phố Berlin: Bảo tàng do thái ở thành phố Berlin cho độc giả.

  Bên cạnh những tính chất tuyệt vời và đa dạng rộng rãi, mỗi người trong các quốc gia Nam Âu đã chia sẻ riêng của mình trong các trang web và di tích lịch sử và văn hóa. Có tất nhiên Ý, quốc gia có số lượng lớn nhất của UNESCO Di sản thế giới trên thế giới và các nhà lịch sử của Đế chế La Mã. Hàng ngàn các trang web mỹ thuật và di tích lịch sử và kiến trúc được đặt trên tất cả các nước ở giữa thành phố sôi động, thị trấn vùng quê xinh đẹp và làng đẹp như tranh vẽ. Ngoài lề: vé máy bay đi Thái Lan Turkishairlines cho độc giả.

  [​IMG]

  Hy Lạp, cũng là nơi có hàng ngàn trang web của UNESCO, có một lịch sử đáng chú ý là đóng góp lớn cho nền văn minh phương Tây. Croatia cũng có một vài UNESCO di tích lịch sử và kiến trúc mà không bị ảnh hưởng trong cuộc chiến tranh vào những năm 1990. Và nó cũng có một vài công viên tự nhiên tuyệt vời. Thổ Nhĩ Kỳ có một số di tích và các trang web có ý nghĩa lịch sử và văn hóa. Một số trong số họ đã được đánh dấu là UNESCO trang web và nhiều hơn nữa đang chờ.
   
>

Chia sẻ trang này