1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ngao du đất nước Thổ Nhĩ Kỳ huyền bí (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Con người đầu tiên đặt chân vào khu vực này khoảng 10.000 năm trước đây. Sau đó, từ 3500 đến 1200 trước Công nguyên Cappadocia là một phần của một nhà nước Hittite mạnh mẽ. Phrygia nắm chính quyền trong thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên. Năm trăm năm sau, họ được thay thế bằng người Ba Tư. Alexander Đại đế chiếm đóng lãnh thổ năm 333 trước Công nguyên. Lịch sử quá khứ của Cappadocia bao gồm là một nhà nước La Mã, một phần của Đế chế Byzantine, một nơi mà nhiều vị thánh Kitô giáo ban đầu bao gồm St.Paul tìm thấy một nơi trú ẩn, nơi mà họ đã sống và giảng dạy. Cuối cùng, Cappadocia đã trở thành một khu vực đáng chú ý của Thổ Nhĩ Kỳ hiện đại với tầm quan trọng chủ yếu của nông nghiệp và du lịch. Mua ve may bay di Tho Nhi Ky để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Fairy ống khói được tạo ra như là kết quả của gió và nước xói mòn khi miếng nhỏ hơn đá vẫn còn trên đỉnh của các cột đá lớn hơn và nhẹ nhàng hơn. Cảnh quan này out-of-này-thế giới ấn tượng George Lucas rất nhiều mà kế hoạch ban đầu của ông là để bắn tập một số Star Wars trong lĩnh vực này. Tọa lạc trong một thung lũng ngoạn mục giữa thị trấn Urgup Nevseshir và có rất khác nhau, ống khói cổ tích thú vị. UNESCO tuyên bố là khu vực di sản thế giới. Một số ống khói cổ tích có người cư trú trong nhiều năm, với các phòng, cửa sổ và cầu thang được chăm cong bên trong tạo ra các cấu trúc 5 tầng bên trong. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Berlin: Tham quan bảo tàng do thái ở Berlin tại đây.

  Hôm nay một số trong số này cũng đang cung cấp dịch vụ cho du lịch như lương hưu. Lớn nhất trong số 36 thành phố dưới lòng đất trong khu vực là Derinkuyu. Đó là ở khoảng cách 29 km từ Nevsehir, trung tâm của tỉnh 7.000 người. Derinkuyu thành phố ngầm nằm dưới một ngọn đồi, được tìm thấy một cách tình cờ và mở cửa cho công chúng vào năm 1965 Nó bao gồm một khu vực 4 km vuông và đã được tính toán là có thể che chở cho 2.000 hộ gia đình trên 7 tầng bên dưới bề mặt, đạt độ sâu từ 70 đến 85 mét. Xem thêm tin mới: vé máy bay đi Thái Lan Turkish ở đây.

  [​IMG]

  Các nhà khảo cổ có xu hướng tin rằng Hittite là những người mới bắt đầu của các cộng đồng dưới đất mà trong 6 và 7 đã được mở rộng bằng cách Kitô hữu tiên khởi thành một khu phức hợp rất rộng rãi với các trục không khí, nhà bếp, khu nhà ở, nhà thờ, giếng nước, chuồng ngựa và hầm rượu vang. Các hệ thống ngầm phức tạp được sử dụng bởi những người đã chấp nhận Thiên Chúa giáo chống lại kẻ thù của cả hai như là một nơi trú ẩn và là một nơi an toàn để thực hiện việc thờ phượng của họ. Tiếp theo thành phố ngầm lớn nhất là Kaymakly, 20 km từ Nevsehir. Mặc dù thực tế là chỉ có bốn tầng hầm đã được khai quật, có suy đoán rằng có thể có như nhiều như 11 trong tổng số. Ngoài ra còn có một đường hầm nối các thành phố dưới lòng đất Kaymakli và Derinkuyu (dài 9 km) có chiều rộng trên 2 mét, nhưng tiếc là nó không được mở ra cho công chúng như các bộ phận của đường hầm đã sụp đổ.
   
>

Chia sẻ trang này