1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Ngắm nội thất đẹp của căn hộ một phòng ngủ ở Ukraine

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 22 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  346
  Được thích:
  0
  Điển hình căn hộ một phòng ngủ trong một tòa nhà sau chiến tranh tại Kiev, Ukraine đã được cải tạo thiết kế nội thất chung cư lại bởi Olga Akulova. Mục đích là thông qua một sự sắp xếp mới của khu vực để đạt được thoải mái tối đa và chức năng. Và kết quả là nhà ở tông màu pastel ranh giới rõ ràng, vật liệu hiện đại và kết cấu.

  [​IMG]

  Công việc bắt đầu vào năm 2013. Chúng tôi đã có một phòng ngủ căn hộ điển hình trong nhà sau chiến tranh, với hai ban công từ hai phía đối diện của xây dựng. Một trong số đó hướng tới một sân bên trong, chúng ta sử dụng không gian của mình cho phần mở rộng của một khách và một khu vực nhà bếp. Điều quan trọng để tạo ra một hiệu quả thiết kế nội thất biệt thự sử dụng không gian được, chúng tôi sử dụng mỗi milimet. Chúng tôi đã nghĩ ra một kế hoạch sàn nhà với một phòng ngủ, một phòng tắm và thay đồ. Phần còn lại là một không gian mở lớn. Tổng tái thiết của các căn hộ đã một năm.
   
>

Chia sẻ trang này