1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Ngạc nhiên chưa? Dùng kính thực tế ảo VR Gear xem trang web thực tế ảo

Thảo luận trong 'Thông tin' bắt đầu bởi ntuanquancit910, 29 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. ntuanquancit910
  Offline

  ntuanquancit910

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Hiện nay, Samsung đã cập nhật thêm tính năng lướt web thực tế ảo trên thiết bị VR do chính hãng mình sản xuất, hứa hẹn nhiều điều thú vị đến người sử dụng với công nghệ ngày càng phát triển thì việc cải tiến sản phẩm hay tính năng sản phẩm sẽ là mấu chốt cho phát triển cua bất cứ nhà sản xuất nào.
  Xem chi tiết kính thực tế ảo VR Gear tại đây.

  Samsung dùng kính thực tế ảo VR Gear xem trang web thực tế ảo như thế nào?

  WebVR là một tiêu chuẩn mới cho trình duyệt web, có khả năng hỗ trợ nội dung thực tế ảo tốt hơn nhiều so với tiêu chuẩn hiện nay. Về mặt kỹ thuật, nó được hỗ trợ bởi một tập API Javascript. WebVR vẫn đang được phát triển, có sẵn trên phiên bản thử nghiệm của Firefox và Chromium. Gear VR là cái tên mới nhất trong danh sách hỗ trợ, và hiện nó đã được gỡ bỏ nhãn “beta”.

  Thực chất thì Gear VR từ lâu đã có một trình duyệt Samsung Internet của riêng mình, nhưng nó chỉ đơn giản là một trình duyệt “phẳng lì” để bạn duyệt qua các trang web như truyền thống mà không thể đạt được trải nghiệm thực tế ảo như những gì mà Samsung kỳ vọng. Với việc bổ sung tính năng WebVR, Samsung Internet sẽ được mở rộng phạm vi cho bất kỳ nội dung VR có thể chạy trên nó bằng cách sử dụng API Javascript.

  [​IMG]

  Điều đó cho thấy Samsung tin rằng cách duyệt web truyền thống đã quá lỗi thời so với những gì mà Gear VR mang lại, và sự xuất hiện của WebVR trên Samsung Internet như là một bệ phóng để mang đến nhiều hơn nữa các nội dung web dành cho thiết bị thực tế ảo như Gear VR.

  Người dùng sẽ cần cài đặt và bật tính năng này bằng tay. Ngoài ra, Samsung cũng thông báo rằng tính năng này vẫn trong giai đoạn phát triển, vì vậy không phải tất cả mọi thứ đều làm việc như mong muốn.

  Bên cạnh tính năng WebVR, Samsung Internet trên Gear VR cũng được bổ sung thêm một số tính năng khác trong bản cập nhật mới nhất. Một tính năng tiện lợi đó là bất kỳ trang web mà bạn đang xem trên trình duyệt Samsung Internet cho Android sẽ tự động hiển thị trên trình duyệt của Gear VR khi bạn kết nối smartphone với kính thực tế ảo này.

  Không giống như ứng dụng Samsung Internet cho Android mà bạn có thể tải về từ Galaxy App Store, Samsung Interent cho Gear VR có thể được cài đặt hoặc cập nhật thông qua Oculus Store Android.

  Thật là vi diệu đúng không các bạn, công nghệ không ngừng tân tiến sẽ là một điều thú vị nếu được trải nghiệm lướt web bằng kính thực tế ảo.
  Nguồn: http://giamgiaplus.com/ngac-nhien-chua-dung-kinh-thuc-te-ao-vr-gear-xem-trang-web-thuc-te-ao.html
   
>

Chia sẻ trang này