1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

New York - Thành phố không bao giờ ngủ (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mặc dù thủ đô của Hoa Kỳ là Washington DC, thành phố đầu tiên mà nói đến cái tâm khi nghĩ về nước Mỹ là New York. The Big Apple, thành phố mà Never Sleeps, thành phố Emerald và nhiều biệt danh khác đã được sử dụng để mô tả vị trí tuyệt vời này. Hãy đến tham quan thành phố lớn nhất của Mỹ và sử dụng một chiếc xe giá rẻ thuê New York để có được xung quanh. Ve may bay di New York là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Khu vực đô thị là hoàn toàn rất lớn và cách duy nhất để đi từ quận để quận là với sự giúp đỡ của một thuê xe New York. Bạn có thể hành trình từ Manhattan đến Bronx, Queens, Long Island và Brooklyn với ít nỗ lực. Một khía cạnh tuyệt vời của việc thuê một chiếc xe là bạn có quyền tự do đi lại cho tất cả các khu vực tốt đẹp mà là bên ngoài trung tâm thành phố. Tất nhiên lý do chính bạn đến New York là để xem các thành phố lớn và tất cả vẻ huy hoàng của nó, nhưng một thuê xe giá rẻ có thể đưa bạn đến một số trong những nơi yên tĩnh và độc đáo nhất bên ngoài trung tâm thành phố. Xem thêm thông tin về vé máy bay từ Hà Nội đi Singapore tại đây.

  Bắt đầu bằng cách chọn lên xe tại một trong những sân bay phục vụ thành phố. Sân bay là nơi tốt nhất để bắt đầu kỳ nghỉ của bạn bởi vì nó là điểm rất có thể bạn nhập cảnh. Bạn cũng có thể nhận xe từ các địa điểm thành phố nhiều người ở New York. Các quận đầu tiên bạn nên ghé thăm là Manhattan. Đây là một phần của New York là nổi tiếng nhất. Lái thuê xe New York cho xây dựng Emerald Nhà nước, Trung tâm Rockefeller, tượng Nữ thần Tự do và Time Square để có được hiệu quả đầy đủ của thành phố. Ở khắp mọi nơi bạn bật ở Manhattan có những nơi thú vị mà bạn sẽ biết từ TV hay các bộ phim. Wall Street, các trang web Trung tâm Thương mại Thế giới và Công viên Trung tâm là một số trong những điểm đến nổi tiếng khác. Để có một cái nhìn thoáng qua vào các bộ phận ít được biết đến của thành phố, lái xe một New York thuê xe vào Long Island, Brooklyn, Bronx và Queens để xem các điểm tham quan ấn tượng khác. Xem thêm tin mới: ve may bay di My Ana ở đây.

  [​IMG]

  Khách thuê xe hơi ở New York, tất cả các điểm tham quan thành phố đang trở nên gần gũi với sự dễ dàng vận chuyển. Bạn có thể dễ dàng đi du lịch đến những nơi đẹp bên ngoài ranh giới thành phố. Phía bắc vào khu vực được biết như là Upstate New York và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp đó không phải là mong đợi khi bạn suy nghĩ về nơi này. Hãy cho thuê xe hơi New York đến Geneva, Ithaca hay Syracuse và tận hưởng môi trường tự nhiên và Finger Lakes nổi tiếng. The Finger Lakes có được tên của họ, vì họ là dài và gầy trong hình dạng. Nếu bạn muốn xem một số các thành phố lớn ở Upstate New York, hãy kiểm tra Rochester hay Buffalo và thưởng thức vị trí của họ trên Great Lakes ở miền bắc Hoa Kỳ.
   
>

Chia sẻ trang này