1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

New York - Thành phố không bao giờ ngủ (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn đang lập kế hoạch một chuyến công tác đến New York, việc tìm kiếm một khách sạn New York tại khu tài chính rất có thể mục tiêu của bạn. Ở trong khu tài chính sẽ cung cấp cho bạn một đi lại dễ dàng hơn để các cuộc họp kinh doanh và sự kiện mà bạn đã lên kế hoạch trong phần này của New York, trừ đi săn mệt mỏi cho một cab nếu bạn đã ở xa hơn trong một phần khác của thành phố. Hãy chuẩn bị để trả tiền cho sự tiện lợi của việc gần trung tâm của thế giới kinh doanh ở New York, tuy nhiên, trên thực tế, một số trong những phòng đắt nhất trong thành phố được tìm thấy xung quanh khu vực tài chính. Đặt ve may bay di New York du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Các Duane Street Hotel là bởi đến nay các khách sạn trong khu tài chính. Khách sạn này được hướng tới các du khách kinh doanh và hiển thị một sự hiểu biết về cách thoải mái quan trọng là những người phải đi công tác. Xem thêm tin mới: vé máy bay từ TPHCM đi Singapore ở đây.

  Các dãy phòng tại Duane Street Hotel được bổ nhiệm các đồ nội thất thanh lịch là hiện đại với một cái gật đầu về phía sang trọng. Các Duane Street Hotel trang phục mỗi bộ với không chỉ một khu vực làm việc nhưng bàn và máy tính của toàn bộ hệ thống, và tất nhiên là có WI-FI nếu bạn mang theo máy tính xách tay của riêng bạn. Và có máy tính xách tay đứng trong mỗi bộ là tốt. Các phòng hạng sang có đầy đủ thả thanh ướt. Ăn sáng là về nhà vào mỗi buổi sáng và nó là một bữa ăn sáng đầy đủ với màu trắng khăn trải bàn vải lanh và các công trình đầy đủ. Các trung tâm thương mại tại Duane Street Hotel là toàn bộ tầng đầu tiên. Các Duane không chỉ có một trung tâm thương mại mà còn cung cấp trợ lý hành chính cho các ngày trong tuần hoặc tháng, để giúp đỡ với những chi tiết nhỏ một kinh doanh du lịch có tầm cỡ của khách tại Duane có thể cần.

  Các Duane Street Hotel là ngay giữa của khu vực tài chính. Các Duane tự hào về khu vực mức độ thoải mái của nó với môi trường xung quanh tinh tế và cam kết dịch vụ. Với vị trí trung tâm, du khách có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các công ty chứng khoán ở phố Wall, thị trường chứng khoán New York và tất cả các tổ chức và các doanh nghiệp khác mà làm cho spin thế giới tài chính.

  Các Duane Street Hotel được sở hữu bởi Tập đoàn Hersha của doanh khách sạn và là một trong những khách sạn ngôi sao của nó. Các Duane là hoàn hảo cho cả hai lưu trú dài hạn và ngắn hạn. Khách của The Duane sẽ có quyền truy cập vào một phòng tuyệt vời và một nhà hàng năm sao nằm trên tài sản. Các phòng chờ piano là một nơi tuyệt vời để gặp gỡ đối tác kinh doanh và thư giãn sau một ngày bận rộn xoay và giải quyết. Nhà hàng với thực đơn lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải, phục vụ bữa trưa và bữa tối hàng ngày. Ngoài ra còn có một quán cà phê ở mức độ thấp, nơi đồ ăn nhẹ được phục vụ hai mươi bốn giờ một ngày. Tin hot: ve may bay gia re di My cho mọi người.

  [​IMG]

  Tại khách sạn Duane Street ở New York, tiện nghi bao gồm, giặt khô và giặt ủi lấy từ phòng, hai mươi bốn giờ dịch vụ phòng và dịch vụ xe limousine cũng như một nhà nước của trung tâm thể dục nghệ thuật. Các Duane Street Hotel là một sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách kinh doanh và bất cứ ai muốn tham quan nổi tiếng thế giới Wall Street, và xem xét các khách sạn New York tốt nhất trong khu tài chính.
   
>

Chia sẻ trang này