1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

New York - Thành phố không bao giờ ngủ (P2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Mọi người đều thích một kỳ nghỉ tốt và một kỳ nghỉ New York nằm trong danh sách ưu tiên của tôi. Ý tưởng đi du lịch là khá vui vẻ và thú vị. Tôi thích đi du lịch nhiều như tôi thích đi mua sắm. Nơi tốt nhất để làm một số mua sắm nghiêm trọng là ở thành phố New York. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đi nghỉ mát ở New York sẽ dẫn bạn đến các cửa hàng như Bloomingdales và Macy. Các cửa hàng này là một thiên đường mua sắm với rất nhiều người nghiện mua sắm ra khỏi đó. Ngoài ra còn có các cửa hàng thiết kế ở New York. Bạn sẽ được hạnh phúc để tìm ra rằng đề tài bao gồm các cửa hàng Prada, Armani, Louis Vuitton, Versace, và như vậy. Bạn có thể dành cả ngày ở New York chỉ là mua sắm cho đến khi bạn thả.

  Nếu bạn thích các rạp chiếu phim sau đó bạn chắc chắn sẽ yêu quý khách đến thăm Broadway. Một kỳ nghỉ New York sẽ không bao giờ được hoàn thành mà không có một chuyến thăm tới Broadway. Bạn có thể thưởng thức những vở opera và các chương trình giải trí khác. Bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên trước sự quyến rũ của nhà hát. Tin hot: vé máy bay từ Sài Gòn đi Singapore cho mọi người.

  Một khi bạn đã có được một đêm trong sự huy hoàng của ánh sáng New York sau đó nó là thời gian để thưởng US Open. Cuồng tín bóng yêu quý khách đến thăm New York chỉ là một phần của mini Mỹ Khai mạc. Ở đó bạn sẽ thưởng thức xem các trận đấu quần vợt chơi của tay vợt yêu thích của bạn. Bạn cũng sẽ yêu thích không khí lễ hội trong mùa tennis. Bạn có thể tận hưởng những gì Mỹ mở rộng có thể cung cấp tại Flushing Meadows. Ở đó bạn sẽ có thể chà khuỷu tay với những kẻ cuồng tín bóng khác. Những Mỹ mở nhỏ thường mất trong thời gian cuối tháng Tám hoặc đầu tháng Chín. Nếu bạn đang ở New York vào những lúc này hãy chắc chắn để tham dự các sự kiện và có thời gian của cuộc sống của bạn. Ngoài lề: ve may bay di My gia re cho độc giả.

  Sau một nhịp độ hoạt động thú vị và nhanh chóng, đó là thời gian để làm chậm. Bạn có thể ghé thăm các bảo tàng như Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên và Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan. Đây là một trong những điểm tham quan của New York rằng bạn chỉ đơn giản phải không vượt qua trong kỳ nghỉ New York của bạn.

  [​IMG]

  Có rất nhiều rằng New York có thể cung cấp. Dù niềm vui của bạn có thể là một kỳ nghỉ ở New York chắc chắn sẽ làm cho bạn đáng giá. Tôi đề nghị trong thời gian tới bạn có kế hoạch một chuyến đi thử chọn cho kỳ nghỉ ở New York.
   
>

Chia sẻ trang này